The Rock muốn làm James Bond tiếp theo ?

Chia sẻ
Vị trí người thừa kế hoàn hảo của Daniel Craig do Henry Cavill nắm giữ đang bị lung lay dữ dội.
 
Dwayne "The Rock" Johnson mới đây đã gây sốc trong một cuộc phỏng vấn với Esquire khi thổ lộ rằng bản thân rất muốn được vào vai James Bond nếu có cơ hội.
The Rock muốn làm James Bond tiếp theo ? ảnh 1
/"Yes, my grandfather was a Bond villain in You Only Live Twice with Sean Conner. I don't want to be a villain. Got to be Bond."/
/"Đúng vậy, ông của tôi là nhân vật phản diện của Bond trong You Only Live Twice với Sean Connery. Nhưng tôi không muốn nằm ở phe đối nghịch, đó phải là Bond."/
The Rock muốn làm James Bond tiếp theo ? ảnh 2
Daniel Craig đã kết thúc nhiệm kỳ với năm dự án điệp viên, và No Time to Die đang chứng kiến màn hủy diệt phòng vé ghi nhận hơn 700 triệu USD doanh thu toàn cầu. Qua đó, chia sẻ này của The Rock khiến internet tiếp tục chao đảo trong công cuộc tìm kiếm người thừa kế danh hiệu 007 vĩ đại tiếp theo trên màn ảnh.
The Rock muốn làm James Bond tiếp theo ? ảnh 3
Đạo diễn Christopher McQuarrie của Mission: Impossible gần đây cũng chia sẻ về chủ đề này và từ góc nhìn cá nhân, ông nghĩ nam diễn viên người Anh, Henry Cavill sẽ làm nên một hình mẫu Bond xuất sắc. Đây cũng là nhận định chung của phần đông khán giả khi ngôi sao Superman sở hữu những phẩm chất hoàn hảo.
The Rock muốn làm James Bond tiếp theo ? ảnh 4
Tất nhiên lựa chọn sau cùng vẫn là ở hãng phim và nó sẽ không được thông báo cho đến năm sau. Johnson hiện đang bận rộn với Red Notice hay Black Adam trong khi đó, Cavill sẽ sớm tái xuất với Geralt of Rivia ở The Witcher season 2, ra mắt trên Netflix vào tháng 12.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục