The Rock hé lộ hình ảnh đầu trong lần lấn sân siêu anh hùng

Chia sẻ
 
Black Adam, siêu phẩm DCEU chứng kiến sự góp mặt của quái vật cơ bắp Dwayne Johnson sau thời gian bặt vô âm tín đã trở lại trên mạng xã hội của chính nam diễn viên.
Dwayne Johnson đã gắn bó với vai diễn DCEU của mình trong nhiều năm, nhưng dù được khán giả điện ảnh sắn đón, bộ phim solo của chàng The Rock không mấy mặn mà với việc hé lộ những thông tin xung quanh. Jaume Collet-Serra tham gia dự án, đảm nhận cả hai chiếc ghế nóng đạo diễn cũng như sản xuất nhưng giống như mặt bằng chung, COVID-19 cập bến và điều gì đến sau chúng ta cũng đã có thể mường tượng ra.
The Rock hé lộ hình ảnh đầu trong lần lấn sân siêu anh hùng ảnh 1
Ngôi sao của Fast n Furious sẽ tiếp tục quá trình quay Red Notice của Netflix vào mùa thu và vì vậy Johnson nhiều khả năng phải hoàn thành dự án đó trước khi chuyên tâm với Black Adam. Tuy nhiên, rất “nhiệt tình” với lần lấn sân sang mảng miếng siêu anh hùng của mình thể hiện từ quá trình luyện tập khổ cực cho lần hóa thân, nam diễn viên mới đây đã chia sẻ một đoạn quảng cáo nhỏ trên Twitter về cái nhìn thoáng qua của The Rock DC.
The Rock hé lộ hình ảnh đầu trong lần lấn sân siêu anh hùng ảnh 2
Thông tin đáng tiếc là không nhiều vì thời lượng ngắn ngủi cũng như những gì được hiển thị quá nhanh để quan sát. Nhưng với caption của đoạn tweet, Johnson hé lộ sẽ có nhiều bất ngờ hơn tại FanDome của DC vào cuối tháng này về bộ phim.

(Link bài viết kèm video: https://twitter.com/TheRock/status/1291751268529008642?s=20)

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục