The New Mutants lỡ hẹn: Các X-Men mới cũng phải bó tay trước Covid-19

Chia sẻ
Disney đã chính thức hoãn phát hành New Mutants, dự án làm lại X-Men sau khi nhà Chuột mua lại Fox, do những lo ngại về coronavirus.

Bộ phim chuyển thể từ X-Men của Josh Boone đã bị trì hoãn 3 lần trong quá khứ đã khiến các fan ngán ngẩm. Mọi chuyện bỗng sáng sủa hơn khi Disney hay cụ thể là Marvel Studios mở rộng vòng tay để đón những đứa con lưu lạc về nhà. Trước đó, thời điểm ấn định cho bộ phim ra mắt với một diện mạo mới là ngày 3 tháng 4 năm 2020. Các fan tất nhiên rất háo hức với thông tin này không chỉ vì vẫn rất thích X-Men mà còn tò mò xem Marvel sẽ làm mới các Dị nhân ra sao.

 

 Đạo diễn và dàn diễn viên của phim đã thậm chí bắt đầu thực hiện các chiến dịch quảng bá cuối cùng cho bộ phim. Tuy nhiên, Covid-19 đã khiến các Dị nhân phải bó tay khi bắt buộc phải lùi ngày ra mắt.

The New Mutants bắt đầu với câu chuyện về một nhóm thanh thiếu niên bị theo dõi trong một bệnh viện tâm thần mờ ám vì có những khả năng đột biến. Ngoài việc chỉ đạo, Boone còn đồng viết kịch bản, được cho là dựa trên "Demon Bear Saga", một đầu truyện Marvel gốc do Chris Claremont và Bob McLeod chắp bút. Dàn dị nhân trẻ tuổi của phim sẽ do những Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Blu Hunt và Henry Zaga thủ vai.

 

The New Mutants lỡ hẹn: Các X-Men mới cũng phải bó tay trước Covid-19 ảnh 1
Số phận hẩm hiu của những Dị Nhân

Disney sau khi cân nhắc đã quyết định hoãn ngày công chiếu của The New Mutants bởi sự ảnh hưởng từ Covid-19. Nếu nhìn nhận kỹ, đây là một lựa chọn an toàn của nhà Chuột, bởi những tàn dư của thế hệ X-Men cũ do nhà Fox tạo ra vẫn là quá lớn, nên việc đưa ra một câu chuyện dị nhân với những gương mặt hoàn toàn mới đã là một thử thách khó khăn, huống chi là trong thời điểm nền công nghiệp điện ảnh bị trì trệ như hiện nay.

 

The New Mutants lỡ hẹn: Các X-Men mới cũng phải bó tay trước Covid-19 ảnh 2
Những diễn viên dị nhân mà khán giả chưa hề thấy quen thuộc

Tin tức này chắc chắn sẽ làm thất vọng những người hâm mộ đã trải qua 3 lần delay trước đó, kể từ lần đầu tiên vào năm 2015. Mọi chuyện vẫn rất ổn cho đến khi các bom tấn dần dần rút khỏi phòng vé do sức tàn phá phòng vé khủng khiếp mà Corona gây ra, đầu tiên là No Time To Die - phần phim thứ 25 của James Bond lùi 7 tháng và với đây nhất là Fast 9, thậm chí hoãn 1 năm để chắc chắn.

 

The New Mutants lỡ hẹn: Các X-Men mới cũng phải bó tay trước Covid-19 ảnh 3
Liệu MCU có làm X-Men tỏa sáng

Mặc dù Disney có ý định phát hành bộ phim vào khoảng cuối năm nay, nhưng một thông báo khác có thể sẽ đến trong những tháng tới nếu tình hình với coronavirus không được cải thiện. Nhưng sau cùng, tất cả đều hi vọng The New Mutants sẽ có được sân khấu xứng đáng cho các Dị nhân.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục