The Mandalorian cán mốc 1 tỷ phút được phát trực tuyến

Chia sẻ
Người dùng nền tảng xem phim trực tuyến Disney Plus đã tiêu tốn tổng cộng 1 tỷ phút chỉ để theo dõi series Star Wars, The Mandalorian.
Các dịch vụ phát trực tuyến nói riêng luôn rất mơ hồ về dữ liệu lượng người xem thực tế và thời điểm duy nhất các thống kê được công bố có xu hướng khi dự án được đề cập đang bị nhìn nhận thiếu tích cực. Tuy nhiên, Nielsen gần đây đã bắt đầu theo dõi xếp hạng cho các chương trình online trên các nền tảng thịnh hành, và việc những nội dung Netflix thống trị dường như không có gì đáng ngạc nhiên.
The Mandalorian cán mốc 1 tỷ phút được phát trực tuyến ảnh 1
Tuy nhiên, những con số mới nhất tiết lộ rằng người đăng ký Disney Plus đã dành hơn một tỷ phút để xem The Mandalorian, và những con số này chỉ bao gồm phần 1 và phần 2 premier. Loạt phim “Chiến tranh giữa các vì sao” là series duy nhất nằm trong top 10 của bảng xếp hạng mà không thuộc quyền sở hữu của Netflix.
The Queen’s Gambit – 1.85 billion minutes
The Office – 1.05 billion minutes
The Mandalorian – 1.03 billion minutes
Schitt’s Creek – 963 million minutes
Holidate – 654 million minutes
Grey’s Anatomy – 624 million minutes
Criminal Minds – 620 million minutes
NCIS – 552 million minutes
The Haunting of Bly Manor – 535 million minutes
Great British Baking Show – 530 million minutes
The Mandalorian cán mốc 1 tỷ phút được phát trực tuyến ảnh 2
Vài tuần trước, The Boys 2 luôn gây khó chịu cho gã khổng lồ trực tuyến với sức hút của mình, tưởng chừng như khi serie của Amazon đóng máy, mọi thứ sẽ trở lại đúng guồng quay cũ thì không, The Mandalorian thêm lần nữa phá bĩnh Netflix.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục