The Lord of the Rings: The Rings of Power phá vỡ kỷ lục người xem sau 24h

Chia sẻ
Có vẻ như sự mong đợi mà khán giả đã tích góp trong hơn một thập kỷ vừa qua cho nhượng quyền Chúa Nhẫn đã được phản ánh lên buổi ra mắt của The Lord of the Rings: The Rings of Power khi dự án ghi nhận những thành tích truy cập khổng lồ.

Làm tốt ở khâu quảng bá và thành công này được cộng hưởng từ “bão” đánh giá tích cực của giới phê bình. Rotten Tomatoes chấm series ở hạng Fresh bởi các chuyên gia đánh giá (84%) và loạt phim chính xác đã đạt được 25 triệu người xem trong 24 giờ đầu tiên kể từ thời điểm chương trình công chiếu. Amazon đã lên Twitter để chia sẻ niềm tự hào về thành tích lịch sử của Prime sau khi đoạn giới thiệu dài một phút vào tháng 2 đã thu về khoảng 257 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên, mức cao nhất từng chứng kiến ở Super Bowl.

Image

Đây cũng không phải là những kỷ lục duy nhất mà ROP sở hữu khi trở thành tác phẩm truyền hình hoặc truyền hình trực tuyến đắt nhất từng được sản xuất. Cụ thể sau khi chi 250 triệu USD mua bản quyền, bộ phim đã tiêu tốn của Amazon 425 triệu USD để thực hiện và đó chỉ là cho tám tập của phần đầu tiên.

The Lord of the Rings: The Rings of Power episode 1 & 2 review: "This could be the one fantasy show to rule them all" | GamesRadar+

Với một khoản đầu tư khổng lồ như vậy, The Rings of Power cần có được màn thể hiện ấn tượng và sau buổi công chiếu, có thể nói rằng số tiền đó đã được chi tiêu khá hợp lý.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục