The Light Speaker - Loa Bluetooth có thiết kế như đèn lồng của Transparent

Chia sẻ
Thương hiệu đến từ Stockholm vừa mới ra mắt mẫu loa Bluetooth mới nhất với thiết kế dựa theo cảm hứng từ những chiếc đèn lồng.

The Light Speaker - Loa Bluetooth có thiết kế như đèn lồng của Transparent ảnh 1

The Light Speaker là chiếc loa di động với tay cầm có thể tháo rời và có khả năng chống nước IPX2, an toàn trước những cơn mưa nhẹ. Bên trong kết cấu nhôm và thủy tinh borosilicate là bộ phận nháy đèn tinh tế theo nhịp điệu bài nhạc. Mức độ sáng có thể tùy chỉnh từ mức nhẹ cho đến mức đủ để dùng làm đèn đọc sách vô cùng tiện lợi.

The Light Speaker - Loa Bluetooth có thiết kế như đèn lồng của Transparent ảnh 2

Về công suất là 5W với driver toàn dải 2,5 inch cùng driver thụ động 3 inch giúp tạo hiệu ứng âm thanh đa chiều. Khi ở mức âm lượng và độ sáng 50%, thời lượng sử dụng của loa The Light Speaker lên đến 12 giờ sau mỗi lần sạc thông qua cổng USB-C.

Đặc biệt, thương hiệu Transparent đang ủng hộ phong trào giảm thiểu rác thải điện tử, do đó chiếc loa Bluetooth mới này sử dụng thiết kế dạng module cho phép người dùng có thể sửa chữa và nâng cấp các bộ phận khi cần thiết, bao gồm cả việc thay đổi các bộ nguồn sạc mới. Đây là điều hoàn toàn tiện ích cho người dùng không lo thiết bị hư hỏng không có khả năng sửa chữa.

The Light Speaker - Loa Bluetooth có thiết kế như đèn lồng của Transparent ảnh 3
Thiết kế dạng module giúp khách hàng dễ dàng sửa chữa, thay thế các bộ phận đặc biệt là bộ sạc nguồn.
Giống như Loa trong suốt đầu tiên của công ty, loa The Light bắt đầu như một chiến dịch Kickstarter gây quỹ hơn 165 nghìn đô la từ 591 người ủng hộ trước khi đóng cửa vào cuối năm 2021. Sự chậm trễ trong sản xuất đã khiến lô hàng của sản phẩm bị đình trệ, nhưng Loa The Light hiện có sẵn để mua với giá 370USD, dự kiến vào tháng 11.

The Light Speaker - Loa Bluetooth có thiết kế như đèn lồng của Transparent ảnh 4

Tương tự như các phiên bản Transparent Speaker trước đó, loa bluetooth The Light Speaker sẽ được bán gây quỹ trên Kichstarter hơn 165 nghìn đô từ 591 người ủng hộ trước khi đóng quỹ vào cuối năm 2021. Hiện thiết bị có mức giá $370, dự kiến có hàng vào tháng 11.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục