Thế giới điện ảnh tá hỏa trước tin Emma Watson giải nghệ

Chia sẻ
Thông tin Emma Watson giải nghệ - nữ phù thuỷ nhỏ trong series phim Harry Potter đang nổi lên như từ khóa hot của mạng xã hội.
Tờ Daily Mail của Anh đã gây chấn động khi giật tít về khả năng giải nghệ của nàng thơ Emma Watson sau khi trao đổi với người đại diện của nữ diễn viên. Không chỉ fan hâm mộ của Harry Potter, khán giả toàn cầu cũng rất bất ngờ trước thông tin này, bởi Emma vẫn còn trẻ và chẳng thiếu tiếng tăm của một ngôi sao hạng A trong Hollywood.
Thế giới điện ảnh tá hỏa trước tin Emma Watson giải nghệ ảnh 1
Dự án điện ảnh cuối cùng mà Emma Watson góp mặt đã là từ Little Women (2019) và trong 2021, chúng ta gần như sẽ không được chứng kiến sự xuất hiện của cô trên màn ảnh. Tuy nhiên, tất cả đã có thể an tâm khi vài giờ sau đó, Jason Weinberg - người đại diện của Watson đã xác nhận nữ diễn viên chỉ tạm dừng hoạt động mạng xã hội, điều chẳng liên quan gì đến sự nghiệp diễn xuất.
Thế giới điện ảnh tá hỏa trước tin Emma Watson giải nghệ ảnh 2
Nguyên nhân cho giao diện ở ẩn của Watson dễ hiểu là để ổn định với nửa kia, Leo Robinton khi cả hai đã đính hôn và nghĩ về gia đình là điều hợp lý.
Thế giới điện ảnh tá hỏa trước tin Emma Watson giải nghệ ảnh 3
Watson đã trở thành siêu sao sau khi WB phát hành bộ phim Harry Potter đầu tiên, The Sorcerer’s / Philosopher’s Stone, lúc này ngôi sao Beauty and The Beast mới chỉ 11 tuổi. Gặt hái mọi thành công, tiền tài, khi đã ở tuổi 30, ngôi sao người Anh có lẽ đã sẵn sàng bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, quyết định xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục