Thế Giới Di Động chuẩn bị 'đẻ' thêm thành viên mới TopZone

Chia sẻ
Ngày hôm nay (10/10), Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đã bất ngờ treo những banner hé lộ sắp có thành viên mới mang tên TopZone nhưng kinh doanh gì vẫn là ẩn số.

Thế Giới Di Động chuẩn bị 'đẻ' thêm thành viên mới TopZone ảnh 1
Ngoài động thái treo banner, Thế Giới Di Động còn giới thiệu website topzone.vn, mặc dù thông tin chưa có nhiều nhưng họ đang chạy minigame khá lớn, cơ hội trúng iPhone 13 series và iPad mini 6 trong thời gian từ 10/10 đến 22 giờ ngày 15/10. Và ngày chính thức công bố chuỗi mới TopZone là 20 giờ ngày 16/10. Chính CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em sẽ xuất hiện tại sự kiện livestream này.

Chưa rõ chuỗi mới của Thế Giới Di Động sẽ kinh doanh mặt hàng gì. Công ty đang để ngỏ 5 khả năng gồm: Chuỗi mới ở thị trường nước ngoài, chuỗi thời trang cao cấp, chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp, chuỗi brand shop Samsung và chuỗi brand shop Oppo để người dùng dự đoán.

Thế Giới Di Động chuẩn bị 'đẻ' thêm thành viên mới TopZone ảnh 2

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang sở hữu thương hiệu Bluetronics ở nước ngoài nên trường hợp tách riêng 2 thương hiệu Samsung và Oppo với nhau là không cao. Vì thế, rất có khả năng đây sẽ là chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang cao cấp hoặc sản phẩm công nghệ cao. Dự đoán này càng có cơ sở hơn khi TVC ngắn quảng cáo của TopZone với khẩu hiệu marketing của TopZone là: "Vàng Xanh lại đẻ, đứa trẻ 4 màu, mừng đón TopZone". Vì vậy, khả năng cao công ty muốn nhắm tới lĩnh vực thời trang vốn còn đang phân mảnh và chưa thực sự có ông lớn chiếm thị phần chủ đạo tại Việt Nam.

Thế Giới Di Động chuẩn bị 'đẻ' thêm thành viên mới TopZone ảnh 3

Khi TopZone chính thức vào hoạt động, Thế Giới Di Động sẽ nắm trong tay các thương hiệu bán lẻ gồm: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Điện Máy Xanh supermini, Bách Hoá Xan, Bluetronics và TopZone.

Thế Giới Di Động chuẩn bị 'đẻ' thêm thành viên mới TopZone ảnh 4
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục