The Flash gặp chính mình trong ảnh hậu trường mới

Chia sẻ
 
Dự án đa vũ trụ của DCEU chứng kiến dàn cast chật chội hơn bao giờ hết.
Người hâm mộ đang gặp khó trong nỗ lực ghép nối cốt truyện của The Flash sắp tới khi vài tuần trở lại đây, những bức ảnh hậu trường của dự án liên tục tràn lan trên internet.
The Flash gặp chính mình trong ảnh hậu trường mới ảnh 1
Mới đây nhất, trên đường phố, chúng ta đã bắt gặp một cặp đôi Ezra Miller, hé lộ về plot truyện nơi Barry Allen gặp mặt một phiên bản Flash đến từ earth hoặc time-line khác. Qua công cụ hỗ trợ màu xanh lá cây gắn phía sau diễn viên thay thế, khuôn mặt của nhân vật sẽ được thay đổi thông qua CGI. Hiện vẫn chưa rõ bối cảnh của cảnh phim, nhưng mái tóc dài và chia sẻ chung chiếc nhẫn biểu tượng cho thấy một trong số họ đến từ tương lai.
The Flash gặp chính mình trong ảnh hậu trường mới ảnh 2
Mặc dù The Flash sẽ không thể ra rạp trong tương lai gần, nhưng chúng ta có thể mong đợi một cái nhìn thoáng qua vào tháng 10 này tại sự kiện DC Fandome. Bộ phim rất có thể sẽ kết thúc quá trình bấm máy cùng thời điểm, để dành thời gian hậu kỳ dư dả trước khi phát hành tại rạp vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.
The Flash gặp chính mình trong ảnh hậu trường mới ảnh 3
Do Andy Muschietti làm đạo diễn, dự án đa vũ trụ của DCEU chứng kiến cuộc đổ bộ của dàn sao Hollywood bao gồm Ezra Miller, Sasha Calle, Ben Affleck, Michael Keaton, Saoirse-Monica Jackson và Maribel Verdú.
The Flash gặp chính mình trong ảnh hậu trường mới ảnh 4
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục