The Flash được Batman thiết kế trang phục, bom tấn hàng đầu 2022 ?

Chia sẻ
Từ vực thẳm cận kề việc khai tử, The Flash của Warner Bros. sau những nốt trầm đã vươn lên trở thành bom tấn hàng đầu đi kèm những sáng tạo độc đáo trong thể loại siêu anh hùng.
 
Bộ phim The Flash sắp tới với sự tham gia của Ezra Miller trong vai trò “the fastest man alive” cũng là chủ đề khá hot trong DC Fandome mới đây bên cạnh những The Suicide Squad hay Justice League. Mặc dù Miller đã sắm vai Barry Allen trong ít nhất hai bộ phim, dự án solo của siêu anh hùng tốc độ sau bao khó khăn cuối cùng cũng có thể được dự kiến ra rạp vào năm 2022.
The Flash được Batman thiết kế trang phục, bom tấn hàng đầu 2022 ? ảnh 1
Một trong những vấn đề được người hâm mộ quan tâm của Flash phiên bản DCEU là trang phục, khác với tại màn ảnh nhỏ, Flash Arrowverse do Grant Gustin thủ vai, Miller sở hữu bộ đồ “đầm” hơn với thép bọc xung quanh thay vì chất liệu vải thun hoặc da biểu tượng. Nhưng mới đây, đạo diễn Andy Muschietti đã tiết lộ một thiết kế hoàn toàn mới cho siêu tốc độ anh hùng của DCEU vào năm 2022, nhưng đó không phải là tất cả những gì thú vị khi hội đồng đã xác nhận chính Người dơi của Michael Keaton sẽ là người thiết kế nó đem đến sự tiết lộ cho một trong những vai trò lớn của Hiệp sĩ bóng đêm 1989 ở câu chuyện.
The Flash được Batman thiết kế trang phục, bom tấn hàng đầu 2022 ? ảnh 2
Và với thông tin kể trên kết hợp việc Batman của Ben Affleck cũng sẽ trở lại tham gia vào vai trò Bruce Wayne trong The Flash, sẽ là một giấc mơ tuyệt vời nhất khi chứng kiến hai phiên bản của hiệp sĩ bóng đêm chạm mặt nhau. Bằng một phương pháp quảng bá nhỏ giọt và đầy tinh tế, The Flash với nhiều yếu tố cực kỳ sáng tạo trong dòng phim siêu anh hùng đã biến bộ phim từ cảnh khai tử do bê bối hậu trường thành tác phẩm siêu anh hùng độc đáo và được mong chờ chẳng kém cạnh Avengers: Endgame.

The Flash được Batman thiết kế trang phục, bom tấn hàng đầu 2022 ? ảnh 3

Dự án hiện vẫn đang tìm cách tái hiện lại mối tình biểu tượng của Barry với Iris West trên màn ảnh khi Kiersey Clemmons được cho là không đồng ý tham gia bộ phim đồng thời là ghế phản diện và vệ tinh xung quanh ngôi sao chính còn trống vắng. Vậy nên trong thời gian sắp tới, chúng ta vẫn sẽ còn bị bất ngờ nhiều bởi bộ phận quảng bá của Warner Bros.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục