The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam

Chia sẻ
The Experts Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu loa SVS tại Việt Nam với trách nhiệm tiếp thị và hỗ trợ cho thương hiệu, bao gồm cả kênh phân phối, bán hàng trực tiếp và các nền tảng bán hàng trực tuyến.

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam ảnh 1

Ông Henry Loh, Giám đốc Kinh Doanh của The Experts Group cũng chia sẻ, “Chúng tôi rất vui trước sự hợp tác mới này và xin cảm ơn sự tin tưởng của SVS đối với chúng tôi (The Experts Group) để đưa doanh nghiệp của họ trong khu vực lên tầm cao mới".

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam ảnh 2

SVS là công ty chuyên về các sản phẩm âm thanh tại gia hiệu suất cao, chế tạo và phân phối loa, subwoofer thông qua các kênh online. Thương hiệu được thành lập vào năm 1998 từ niềm đam mê khoa học âm thanh kết hợp với chiến lược tiếp cận thị trường mang tính đột phá. Hiện tại SVS có trụ sở tại Youngstown, Ohio, Hoa Kỳ và được dẫn dắt bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Gary Yacoubian.

Từ khi tham gia vào lĩnh vực âm thanh, SVS thách thức hiện trạng của các subwoofer và loa "cao cấp" đang được bán với giá quá cao, và hướng đến việc khơi dậy mong muốn của mọi người về âm thanh trung thực bằng cách đưa niềm đam mê, niềm vui và khoa học chuyên môn vào từng bản phối.

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam ảnh 3

Các sản phẩm SVS phản ánh sự kết hợp của công nghệ, kỹ thuật, thử nghiệm toàn diện trong điều kiện sử dụng thực tế, và quan trọng nhất là niềm đam mê không ngừng của SVS đối với chất lượng âm thanh xuất sắc. Subwoofer SVS được đánh giá cao nhờ có độ động tốt, chi tiết nét, cùng khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng và luôn tối ưu mức giá thành so với hiệu quả trình diễn.

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam ảnh 4

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam ảnh 5

Tìm hiểu thêm thông tin tại www.theexperts.asia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục