The Exorcist 2 dự kiến phát hành vào 2023

Chia sẻ
Tương tự với nhượng quyền Halloween, Exorcist sẽ được làm mới hoàn toàn nối tiếp từ phần phim gốc.
 
Ra đời vào năm 1973, The Exorcist đã gây được tiếng vang toàn cầu, giành được 10 đề cử Giải Oscar bao gồm cả Best Picture và được nhìn nhận như một bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại. Thương hiệu tiếp tục nở rộ với bốn phần tiếp theo được phát hành từ năm 1977 đến năm 2005, tiếc là không mấy thành công như mong đợi. Với xu hướng hiện tại ở Hollywood, những hậu truyện cũ đã sẵn sàng để được bỏ qua và một câu chuyện nối tiếp từ bộ phim gốc đang được Universal Pictures lên kế hoạch.
The Exorcist 2 dự kiến phát hành vào 2023 ảnh 1
Theo The New York Times, phần tiếp theo của The Exorcist do Blumhouse đảm nhiệm đã được ấn định vào ngày phát hành năm 2023. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi David Gordon Green (Halloween) và tất nhiên thấy Ellen Burstyn trở lại vai trò Chris MacNeil từ phần phim đầu tiên. Bộ phim sẽ được phân phối bởi Universal Pictures, hãng hy vọng sẽ tung ra một bộ ba phim mới tương tự như sự hồi sinh Halloween (2018).
The Exorcist 2 dự kiến phát hành vào 2023 ảnh 2
Với việc David Gordon Green được thiết lập để cầm trịch dự án, ngày phát hành năm 2023 có vẻ là rất hợp lý. Mặc dù Halloween Kills và Halloween Ends dự kiến khởi chiếu vào năm 2021 và 2022, nhưng chúng đã được quay liên tục vào năm 2019 trước khi bị trì hoãn do đại dịch COVID-19. Green hoàn toàn có thể hoàn thiện các phần tiếp theo Halloween của mình trong khi chuẩn bị những công việc đầu tiên cho The Exorcist 2. Đạo diễn gần đây đã xác nhận kịch bản đã hoàn thành và hiện tại đã bắt đầu quá trình tuyển diễn viên, bộ phim có thể bắt đầu sản xuất vào năm 2022 để kịp thời điểm ra mắt.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục