Thẻ định vị Galaxy Smart Tag vừa được tiết lộ trong ứng dụng SmartThings

Chia sẻ
Galaxy Smart Tag giúp bạn có thể định vị đồ vật ở đâu, phụ kiện này vừa được tiết lộ trong ứng dụng SmartThings
Thẻ định vị Galaxy Smart Tag vừa được tiết lộ trong ứng dụng SmartThings ảnh 1
Leaker nổi tiếng Ishan Agarwal vừa phát hiện thấy một GIF và một vài hình ảnh về Galaxy Smart Tag trong tệp APK được phát hành gần đây của ứng dụng SmatThings. Hình ảnh cho thấy thiết kế của Galaxy Smart Tag giống với những gì được tiết lộ bởi cơ quan chứng nhận tại Hàn Quốc trước đây.
Cụ thể, Galaxy Smart Tag được phát hiện có hình vuông với các góc tròn gợi nhớ đến phụ kiện theo dõi Tile. Dường như có một vòng tròn ở giữa (có thể là một nút cũng nhấn được để tìm điện thoại được kết nối) và một lỗ hình tròn cho dây đeo.
Thẻ định vị Galaxy Smart Tag vừa được tiết lộ trong ứng dụng SmartThings ảnh 2
Galaxy Smart Tag có 2 phiên bản tùy chọn màu sắc gồm: Black và Oatmeal (bột yến mạch). Phụ kiện theo dõi này đã được chứng nhận hỗ trợ Bluetooth v5.1, tương thích với tính năng SmartThings Find của Samsung và cung cấp chức năng tương tự như phụ kiện theo dõi Tile. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gắn Galaxy Smart Tag vào bất kỳ đồ vật nào để theo dõi vị trí của nó.
Galaxy Smart Tag được báo cáo sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy S21 vào tháng 1 tới với mức giá là 18 USD (khoảng 420.000 đồng).
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục