The Conjuring 3 nói lời tạm biệt với những ngôi nhà ma ám

Chia sẻ
 
The Devil Made Me Do It chia tay với bối cảnh kinh dị tạo nên tên tuổi của The Conjuring.
Phần tiếp theo trong hành trình tâm linh của Ed và Lorraine Warren, The Conjuring: The Devil Made Me Do It, sẽ nói lời tạm biệt với mô hình Haunted Houses (Ngôi Nhà Ma Ám) đã làm nên thương hiệu qua hai bộ phim đầu tiên. Patrick Wilson & Vera Farmiga sẽ trở lại với tư cách là những nhà điều tra sự kiện huyền bí ngoài đời thực và bộ phim được hứa hẹn như chapter đen tối nhất mà nhượng quyền thương mại từng chắp bút.

Theo sát vụ việc của Arne Johnson, người đầu tiên đưa yếu tố bị quỷ ám như một biện pháp để bào chữa trong phiên tòa giết người của mình, Ed và Lorraine Warren chu du đến Connecticut để làm sáng tỏ sự kiện gây tranh cãi cho công chúng này. Waterbed Monsters, quái vật ẩn sâu dưới nước cũng đã được giới thiệu thông qua trailer của The Devil Made Me Do It.
The Conjuring 3 nói lời tạm biệt với những ngôi nhà ma ám ảnh 1
Đạo diễn Michael Chaves đã hé lộ rằng Conjuring 3 sẽ mô phỏng những cuộc điều tra trong đời sống thường nhật của nhà Warren bằng cách không nhốt họ trong những ngôi nhà ma ám kinh dị. Tuy đây vẫn là một cách khai thác hiệu quả nhưng đạo diễn tin rằng đã đến lúc phá bỏ các cánh cửa và đưa vợ chồng Warren cùng những khái niệm kỳ bí ra ngoài thế giới.
The Conjuring 3 nói lời tạm biệt với những ngôi nhà ma ám ảnh 2
Sự thay đổi mang tính bước ngoặt này gây ra rất nhiều phấn khích cho khán giả cho vũ trụ điện ảnh nói riêng và những fan cứng dòng phim kinh dị nói chung. Dần dần, những điều không thể giải thích bằng khoa học đã vượt ra khỏi giới hạn cũ chỉ như một vụ án đặc biệt, trở thành câu chuyện được truyền miệng rộng rãi, công chúng được nghe, nhìn thấy những bằng chứng, và đây chắc chắn là những trải nghiệm đáng sợ hơn rất nhiều.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục