The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman

Chia sẻ
Sau Sonic, đến lượt series siêu anh hùng bạo lực sử dụng phương pháp tiết kiệm ngân sách tiếp thị.
The Batman hiện đang càn quét không chỉ các rạp chiếu mà còn là social media và nhận thấy bản thân đang đi đến giai đoạn tiếp thị cho mùa phim mới, The Boys đã tiện thể tung ra các poster cho nhân vật được lấy cảm hứng từ Caped Crusader.
The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman ảnh 1
Kimiko (Karen Fukuhara) xuất hiện cùng tên gọi gốc The Female đồng thời đi kèm phong cách ám đỏ đặc trưng của The Batman phiên bản Robert Pattinson. Billy Butcher (Karl Urban), Hughie (Jack Quaid), Mother Milk (Laz Alonso) và Frenchie / Serge (Tomer Kapon) cũng được xào nấu lại tương tự cùng lần lượt âm hưởng từ Batman Begins, Batman Forever, Batman (1989) cho đến Batman: The Animated Series.
The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman ảnh 2
Bài đăng còn đi kèm theo caption “Wanna see a magic trick? We're gonna make the supes disappear.", câu thoại mang tính biểu tượng của Joker trong The Dark Knight (2008).Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên The Boys gây phấn khích vì chọc phá các loạt phim siêu anh hùng chính thống khác, chẳng hạn như cuối tháng 10 năm ngoái là What If...? phiên bản rất riêng của loạt phim Amazon Prime.
The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman ảnh 3
Trùng hợp là, The Batman ra rạp cùng ngày với loạt phim hoạt hình ngoại truyện của The Boys - The Boys Presents: Diabolical, bao gồm tám tập, cùng độ dài khoảng 15 phút mỗi episode, trong đó có một tập lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ truyện tranh gốc chứ không phải live-action.
The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman ảnh 4
Season 3 của loạt phim sẽ lên sóng dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 3 tháng 6 và một trailer hiện tại là thứ được mong chờ sẽ đến trong tương lai gần.
The Boys tung poster mới bắt trend parody The Batman ảnh 5
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục