The Boys bổ sung một lúc ba siêu anh hùng

Chia sẻ
 
Dàn cast của The Boys vốn đầy đặn đã thêm phần chật chội.
Một bộ ba siêu anh hùng mới đã được thêm vào dàn diễn viên vốn đã đầy đặn của The Boys mùa thứ 3. Sean Patrick Flannery, được biết đến nhiều nhất khi đóng cùng Norman Reedus trong The Boondock Saints, sẽ vào vai một người hùng tên là Gunpowder. Biệt danh được sử dụng bởi nhân vật phụ trong truyện tranh, cá nhân chiến đấu dựa trên vũ khí, nhưng tất nhiên khi live-action, Amazon có thể thực hiện các thay đổi đáng kể như đã làm với Stormfront.
The Boys bổ sung một lúc ba siêu anh hùng ảnh 1
Miles Gaston Villanueva, diễn viên đã đóng vai chính trong Law & Order True Crime: The Menendez Murders, sẽ đảm nhiệm một nhân vật với tên gọi Supersonic. Một số tin đồn cho thấy nhân vật có thể là một vận động viên tốc độ hoặc sở hữu năng lực sóng âm kiểu Black Canary và đồng thời là bạn trai cũ của Starlight. Nếu đúng như vậy, Supersonic sẽ là sự thay thế của chương trình cho Drummer Boy ở comics.
The Boys bổ sung một lúc ba siêu anh hùng ảnh 2
Cuối cùng Nick Wechsler, được biết đến với vai diễn trong Revenge, sẽ đưa Blue Hawk lên màn ảnh. Nhân vật này có thể là một biến thể của Ground Hawk, một siêu thú kiểu Beast nhưng thường xuất hiện với vũ khí là chiếc búa.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục