Có vẻ như Matt Reeves đã sẵn sàng với chuyển thể The Batman sắp tới của mình khi theo một trang web phân phối phim của CH.Séc xác nhận, bộ phim sẽ có thời gian chiếu gần ba giờ đồng hồ như đã được đồn đoán từ lâu.
Nhân vật do Robert Pattinson đảm nhận khung hình trong 176 phút tương đương khoảng 2 giờ 56 phút theo trang web, được chia sẻ lần đầu tiên trên Reddit dưới dạng danh sách phân phối. Sự kiện này đánh dấu bộ phim dài nhất trong tất tần tật các loạt phim về Batman.
Sử thi DCEU sắp tới, công chiếu vào ngày 4 tháng 3, là bộ phim dài thứ hai trong nhượng quyền, chỉ kém Justice League Snyderverse khoảng 60 phút. Người hâm mộ tất nhiên đều hy vọng từng ấy độ đầy đặn của thời gian sẽ đổi lại một câu chuyện ấn tượng về khía cạnh chuyên môn.
29fitz