The Batman đối diện nguy cơ bị hoãn khi mối lo Omicron hoành hành

Chia sẻ
WB rối bời vì đại dịch khi quá trình tiếp thị đang đi đến giai đoạn nước rút.
Một lần nữa, các bom tấn đối diện với khả năng trì hoãn ngày phát hành khi đã xuất hiện những lo ngại rằng rạp chiếu phim sẽ bị buộc phải đóng cửa trước tình hình biến thể Omicron đang hoành hành.
The Batman đối diện nguy cơ bị hoãn khi mối lo Omicron hoành hành ảnh 1
Spider-Man: No Way Home vẫn tiếp tục ghi nhận những con số ấn tượng tại phòng vé nhưng những thống kê gần đây cho thấy dự án là trường hợp ngoại lệ hơn là dấu hiệu để đảm bảo rằng nền công nghiệp đã thực sự hồi phục. Chỉ còn một thời gian nữa là The Batman sẽ ra rạp và người hâm mộ đang tự hỏi liệu tác phẩm có thể bị trì hoãn hay không. Mới đây, Jason Kilar - Giám đốc điều hành của WarnerMedia, đã đưa ra một vài phát biểu.
The Batman đối diện nguy cơ bị hoãn khi mối lo Omicron hoành hành ảnh 2
/”We’re certainly paying attention to everything going on with Omicron. We feel good about the date right now. We’re gonna watch it day by day.”/
/”Chúng tôi chắc chắn đang chú ý đến tình hình của Omicron. WB cảm thấy tự tin về lịch trình hiện tại và sẽ xem xét mọi thứ từng ngày."/
The Batman đối diện nguy cơ bị hoãn khi mối lo Omicron hoành hành ảnh 3
Không có gì ngạc nhiên khi WarnerMedia đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để đảm bảo rằng bản thân không trì hoãn bộ phim quá sớm nếu diễn biến cho thấy xu hướng tích cực. Tất nhiên, cơn đau đầu lớn hơn sẽ đến từ bài toàn tiếp thị, khi chỉ còn 2 tháng nữa là phim sẽ công chiếu, và đổ tiền quảng cáo lúc này là một quyết định rủi ro.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục