The Batman cùng loạt ảnh nóng hậu trường: áo giáp siêu chất, Batcycle siêu ngầu

Chia sẻ
Mới đây trên twitter @InsideBacklot đã đăng tải những hình ảnh trong quá trình bấm máy của The Batman (2021) với hình ảnh bộ giáp siêu chất kèm chiếc batcycle siêu ngầu.
 

Video camera test mới đây còn chưa hết nóng thì Người Dơi lại tiếp tục khuynh đảo mạng xã hội lần nữa khi những bức ảnh hậu trường được tung ra. Lần này, tâm điểm không phải là gương mặt hút hồn của Robert Pattinson mà là những đồ vật gắn liền với tên tuổi của Batman gồm bộ giáp và chiếc Batcycle siêu ngầu. Những ai là fan của Batman qua các thế hệ đều thấy bộ giáp và chiếc Batcycle của người Dơi chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng và lần này cũng vậy.

 

The Batman cùng loạt ảnh nóng hậu trường: áo giáp siêu chất, Batcycle siêu ngầu ảnh 1
Nguồn ảnh :  @InsideBacklot 

Từ khoảng cách chụp được của những bức hình, khó có thể xác định được Bat trong các bức ảnh là một diễn viên đóng thế hay chính Robert Pattinson khi mà người trong bộ đồ dơi kia  đeo các chấm trên mặt để phục vụ cho quá trình hậu kỳ. Những bức ảnh cho thấy Batman và một nhân vật bí ẩn đang cùng di chuyển trên một nghĩa trang.

 

The Batman cùng loạt ảnh nóng hậu trường: áo giáp siêu chất, Batcycle siêu ngầu ảnh 2
Nguồn ảnh: @InsideBacklot 

Nhân vật này được đồn đoán thuộc về Selina Kyle, tình nhân Catwoman của Batman trong comic và sẽ do Zoë Kravitz thủ vai. 

 

The Batman cùng loạt ảnh nóng hậu trường: áo giáp siêu chất, Batcycle siêu ngầu ảnh 3
Nguồn ảnh  @InsideBacklot 

So với bộ giáp trong video camera test gần đây thì ở những bức ảnh này, dưới điều kiện ánh sáng ban ngày, các fan đã có một cái nhìn rõ ràng hơn, đặc biệt hơn là sự xuất hiện của chiếc xe Batcycle. Chỉ nhìn vào độ chất của các món đồ bất ly thân này là đủ thấy Người dơi Robert Pattinson đáng chờ đợi tới mức nào.

 

The Batman cùng loạt ảnh nóng hậu trường: áo giáp siêu chất, Batcycle siêu ngầu ảnh 4
Batlogo mới cực ngầu

Đạo diễn và đồng sáng tác bởi Matt Reeves, The Batman do Ma cà rồng Robert Pattinson thủ vai, Người Dơi thứ 9 trên màn ảnh sẽ sánh vai cùng những sao hạng A khác như Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, và Paul Dano. Phim sẽ ra rạp vào 25 tháng 6 năm 2021.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục