The Batman cán mốc doanh thu 300 triệu USD khi chưa cần phát hành tại Trung Quốc

Chia sẻ
Người Dơi bản Robert Pattinson hoàn toàn có thể mơ về mục tiêu 1 tỷ USD.
 
Dự án Batman tiếp theo của Matt Reeves và Peter Craig đã và đang mang lại một màn trình diễn rất thuyết phục ở cả khía cạnh chuyên môn lẫn thương mại bất chấp việc thời lượng kéo dài đến ba tiếng và phần nhìn tối tăm có thể được coi là cản trở.
The Batman cán mốc doanh thu 300 triệu USD khi chưa cần phát hành tại Trung Quốc ảnh 1
Tính đến thứ 4 (16/3), BatRob đã vượt ngưỡng 300 triệu USD tiền bán vé toàn cầu ngay trước thời điểm sẽ ra mắt ở thị trường tỷ dân. So sánh với mặt bằng chung của đại dịch, bộ phim đã có thể được nhìn nhận là thành công và hoàn toàn thừa khả năng vượt qua Dune cũng như Eternals với tốc độ hiện tại, cùng lợi thế là sẽ chẳng có bản phát hành lớn nào tại rạp từ giờ cho đến tháng 5.
The Batman cán mốc doanh thu 300 triệu USD khi chưa cần phát hành tại Trung Quốc ảnh 2
Tất nhiên, đích đến của Warner Bros. không gì ngoài danh hiệu 1 tỷ USD mà bản thân đã lâu lắm rồi không thể chinh phục. Trung Quốc có thể là bàn đạp để mục tiêu đó trở nên khả thi, nhưng cũng nên lưu ý rằng, thời hạn phát hành bản kỹ thuật số sau 45 ngày có thể làm ảnh hưởng đến tiềm năng khuếch trương lợi nhuận của dự án, vì Trung Quốc là một thị trường cũng quá đỗi nổi tiếng về vấn nạn vi phạm bản quyền.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục