Thẻ bài Pokémon hiếm nhất mọi thời đại có giá gần 6 tỷ đồng

Chia sẻ
Một tấm bìa cứng và hình in đổi lại hàng tỷ đồng, Internet lại thêm một dịp dậy sóng với mức độ chịu chơi của các nhà sưu tầm Pokémon .
Trở thành nhà sưu tập bất kể trong lĩnh vực nào luôn là bộ môn đòi hỏi niềm đam mê mãnh liệt và độ chịu chơi cùng khoản tiền khổng lồ không kém. Cuộc đấu giá cho thẻ bài của các Pokémon là sân chơi thường niên trên internet, và mới đây nhất, một người ở Mỹ thông qua ZenPlus đã trả một mức giá kỷ lục cho lá bài độc nhất vô nhị, không tồn tại bản sao. Thẻ bài vô cùng hiếm được định giá 230.000 USD này có tên gọi Pokémon Illustrator, được phân phối một lượng vô cùng nhỏ cho những người chiến thắng trong một cuộc thi truyện tranh Nhật Bản vào năm 1998.
Thẻ bài Pokémon hiếm nhất mọi thời đại có giá gần 6 tỷ đồng ảnh 1
Chân dung nghệ thuật giá trị hàng tỷ đồng
Chỉ mới vài tuần trước, các fan đã sửng sốt khi xuất hiện Super Secret Battle, một thẻ bài có mức độ khan hiếm tương tự có giá trị lên tới 90.000 đô la, hay việc youtuber Leonahart từng trở nên viral sau khi tiết lộ, một tấm bìa cứng Charizard từ Base Set của TCG có thể đòi hỏi số tiền 55.000 USD nếu các nhà sưu tầm muốn sở hữu.
Thẻ bài Pokémon hiếm nhất mọi thời đại có giá gần 6 tỷ đồng ảnh 2
Các sinh vật trong Pokeball là niềm tự hào của xứ sở mặt trời mọc và dù tuổi thọ đã cao, ngành công nghiệp xoay quanh thế giới kỳ diệu vẫn hàng năm được khai thác mạnh mẽ qua nhiều định dạng khác nhau như game, anime, hay sản phẩm ăn theo.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục