The Adam Project thành công leo top bảng xếp hạng của Netflix

Chia sẻ
 
Ryan Reynolds và chiếc Lightsaber của mình thành công chinh phục nền tảng streaming.
Sự kết hợp giữa Ryan Reynolds và Shawn Levy đã mang lại thành công vang dội về cả mặt phê bình lẫn thương mại vào năm ngoái với bộ phim hài hành động ăn khách Free Guy. Khi mà nam diễn viên kiêm nhà sản xuất trở thành ngôi sao đầu tiên sở hữu hai dự án lọt vào danh sách được xem nhiều nhất mọi thời đại của Netflix, việc The Adam Project sẽ đi theo con đường mang tính kỷ lụ sẽ là thực tế thật khó để tránh khỏi.

Everything You Need to Know About 'The Adam Project' - Netflix Tudum

Không giống như 6 Underground và Red Notice, cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng du hành thời gian đã thu hút được nhiều đánh giá mạnh mẽ từ cả giới review và khán giả. Thú vị là điểm số trên Rotten Tomatoes hiện tại của The Adam Project là 68%, cao gần bằng tổng số từ hai bom tấn kể trên của ngôi sao Deadpool.

The Adam Project review: Netflix sci-fi movie lets Ryan Reynolds do his thing - Polygon

Dựa trên dữ liệu về lượng người xem mới nhất do nền tảng công bố, The Adam Project đã đạt được 92,4 triệu giờ xem từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 3. Con số này chỉ xếp sau 148 triệu giờ của Red Notice và 111 triệu tiếng đồng hồ được tích lũy từ bộ phim hài thảm họa Don’t Look Up của Adam McKay. Nên nhớ câu chuyện time-travel của Ryan Reynolds không sở hữu công thức quy tụ bộ ba sao hạng A ở Hollywood.

The Adam Project's Lightsaber Is Cooler Than Star Wars' | CBR

Một số người hâm mộ có thể đã từng lo lắng về ý tưởng Levy chỉ đạo Deadpool 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng Free Guy và The Adam Project đã chứng minh rằng đạo diễn và Reynolds biết cách thu hút đám đông như thế nào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục