Thấy Shang-Chi thành công rực rỡ, Venom 2 vội 'quay xe' chiếu gấp

Chia sẻ
Venom: Let There Be Carnage lần nữa thay đổi ngày công chiếu nhưng theo cách tích cực.
Hiệu ứng domino của đại dịch đối với các bộ phim chiếu rạp từ năm 2020 có lẽ sẽ còn mất một thời gian nữa để kết thúc. Khi mà Black Widow hay Fast 9 đã đồng loạt công chiếu, những bom tấn của Paramount điển hình là Mission: Impossible 7 liên tục hẹn ngày trở lại sớm nhất. Venom: Let There Be Carnage, hậu truyện về phản diện Người Nhện ăn khách được mong chờ cũng đã từng khiến fan hụt hẫng khi báo hoãn vài tuần trước.
Thấy Shang-Chi thành công rực rỡ, Venom 2 vội 'quay xe' chiếu gấp ảnh 1
Hệ quả của việc lùi ngày phát hành Venom 2 sang tháng 1/2022 còn khiến Sony đau đầu hơn khi đây vốn là lịch trình thuộc về Morbius của Jared Leto.
Thấy Shang-Chi thành công rực rỡ, Venom 2 vội 'quay xe' chiếu gấp ảnh 2
Tuy nhiên, tất cả đã bất ngờ thay đổi nhờ vào Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Thành tích phòng vé ấn tượng của người hùng MCU được cho là động lực đằng sau quyết định của Sony. Phản ứng của người hâm mộ đơn giản là phấn khích, khi Let There Be Carnage sẽ ấn định thời điểm công chiếu mới thành ngày đầu tiên của tháng 10, chậm hơn đúng 1 năm so với kế hoạch ban đầu.
Thấy Shang-Chi thành công rực rỡ, Venom 2 vội 'quay xe' chiếu gấp ảnh 3
364 ngày delay, con số này là đáng kể nhưng vẫn thua xa tiêu chuẩn của kỷ nguyên COVID-19, cùng đỉnh cao Top Gun: Maverick được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019. Tháng 9 có Shang-Chi, tháng 10 chào đón Venom 2 và 4 tuần sau đó đến lượt Eternals thống trị màn ảnh rộng, mùa thu có lẽ đúng là thời điểm đẹp nhất trong năm của các tín đồ màn ảnh rộng

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục