Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng”

Chia sẻ
Phượng sẽ phải ghi bàn vào lưới Thái Lan để chứng minh rằng niềm tin của thầy Park với mình là đúng, không phải “mù quáng” như nhiều anti-fan chỉ trích

Công Phượng vẫn là một ngôi sao lớn

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 1
Thầy Park luôn biết phát huy nhân tố ngôi sao của các học trò

Không chỉ hồi sinh Tuấn Anh, thầy Park còn làm hồi sinh nhiều ngôi sao tưởng chừng đã bị “vùi lấp” sau những thất bại của bóng đá Việt Nam, như Xuân Trường chẳng hạn. Từ một tiền vệ được cho rằng là tranh chấp kém, thể lực yếu, ở vòng chung kết U23 Châu Á, đội trưởng Lương Xuân Trường đã khiến tất cả phải nể phục vì sức chiến đấu của mình. Công Phượng cũng như vậy, cũng được thầy Park hồi sinh sau những thất bại tưởng chừng không thể gượng lại được ở thời điểm số 10 là ngôi sao số 1 của Việt Nam. Dưới thời HLV Park Hang-seo, Công Phượng thầm lặng hơn nhưng chơi đồng đội hơn và hiệu quả hơn nhiều. Đặc biệt, với lối chơi mới, Công Phượng giành nhiều vinh quang hơn với bóng đá Việt Nam. Với bất kỳ một ngôi sao nào, danh hiệu là thước đo có giá trị nhất.

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 2
Thầy Park chưa bao giờ thất vọng vì tin Công Phượng

Vì hiểu rõ được giá trị của Công Phượng nên ở mọi thời điểm khác nhau thầy Park luôn chọn Công Phượng. Và ở tất cả các giải đấu thầy Park đã chọn, Công Phượng chưa bao giờ khiến thầy Park phải thất vọng. Ở Asian Cúp vừa qua, thầy Park đã nhận nhiều chỉ trích khi loại lão tướng Anh Đức để giao trọng trách tiền đạo cắm cho Phượng, kết quả Công Phượng đã không làm thầy Park và người hâm mộ thất vọng. Ở vòng loại World Cup do thi đấu không liên tục, bản thân lại dự bị trường kỳ ở nước ngoài nên phong độ của Phượng rõ ràng là không cao. Nhưng mỗi khi Công Phượng vào sân, đội tuyển Việt Nam luôn có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng.

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 3
Niềm tin của thầy Park và đồng đội chính là lý do Phượng luôn chơi hay ở đội tuyển quốc gia

Công Phượng sẽ ghi bàn vào lưới Thái Lan

 

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 4
Thầy Park sẽ đập tan mọi chỉ trích để học trò có thể tỏa sáng (Ảnh: Vietnam Football)

Trước những chỉ trích nhắm vào Công Phượng, thầy Park đã tuyên bố Phượng sẽ ghi bàn vào lưới Thái Lan. Tuyên bố này với cá nhân công Phượng mà nói chẳng khác gì một liều Doping cực mạnh để số 10 rũ bỏ lại mọi chỉ trích và sự thiếu tự tin vẫn đang đeo bám anh. Có thể ngày mai Phượng vẫn sẽ không được đá chính nhưng bất kỳ khoảnh khắc nào Phượng có mặt trên sân, đó sẽ là khoảnh khắc có thể tạo ra sự đột biến. Khi sự tự tin đã trở lại, Phượng có thể làm được điều mà không một ai có thể làm được. Đó là điều thầy Park và những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã từng chứng kiến, cũng là điều mà nhiều đối thủ phải khiếp sợ.

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 5
Bức ảnh này đã cho thấy rõ sự nguy hiểm của Phượng trong mắt các đối thủ

Nếu Công Phượng vô dụng, các đối thủ đã không phải dùng tới 2 người, 3 người, thậm chí 4 người để theo kèm. Phượng cần niềm tin của thầy Park để trở lại và chắc chắn sẽ đáp lại đúng lúc niềm tin đó theo cách của một ngôi sao lớn.

Thầy Park tin Công Phượng: Người khen có tầm, kẻ chê “mù quáng” ảnh 6
Nếu Phượng tỏa sáng thầy Park cũng sẽ không nhận công về mình

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục