Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo

Chia sẻ
HLV Park Hang-seo đã chọn ra những học trò sẽ cùng mình chinh phục đỉnh cao U23 Châu Á một lần nữa, trong đó Đình Trọng là cái tên cả triệu người Việt Nam đều chờ đợi.

Bản danh sách nhiều bất ngờ của thầy Park

Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo ảnh 1
(Ảnh: VFF)

Người hâm mộ Việt Nam đã từng rất lo lắng khi danh sách sơ bộ ban đầu được đưa ra của U23 Việ Nam không có tên Đình Trọng. Nhưng rồi tất cả cũng đã thở phào khi cuối cùng Trọng sơ vin đã có tên trong bảng danh sách cuối cùng được thầy Park công bố. Cùng với Đình Trọng, những cái tên quen mặt khác như Thanh Thịnh, Trọng Hùng cũng được HLV Park Hang-seo “chấm”. Điều đó có nghĩa, các cầu thủ này đang có tiến triển tốt về chấn thương và hoàn toàn có thể ra sân ở vòng chung kết vào ngày 10/1. Hai cầu thủ cuối cùng bị loại là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại.

Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo ảnh 2
(Ảnh: VFF)

Danh sách các tuyển thủ U23 bao gồm: thủ môn (Y ÊLI NIÊ, Nguyễn Văn Toản, Bùi Tiến Dũng); Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Đức Chiến, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh; Tiền vệ (Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Thanh Thịnh, Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng Nguyễn Trọng Hùng; Tiền đạo (Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Trần Bảo Toàn, Nhâm Mạnh Dũng)

Niềm tin vào các trụ cột và những ngôi sao mới

Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo ảnh 3
(Ảnh: VFF)

So với 2 năm trước ở Trung Quốc, Á quân U23 Việt Nam tới Thái Lan với một vị thế hoàn toàn khác. Chắc chắn các đối thủ sẽ dè chừng U23 Việt Nam và thậm chí sẽ tập trung để phá lối chơi của thầy trò HLV Park Hang –seo. Trong khi đó, đội hình U23 hiện tại được đánh giá là thiếu các nhân tố có khả năng gây đột biến cao như Văn Đức, Công Phương năm nào. 

Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo ảnh 4
(Ảnh: VFF)
Tuy nhiên, nếu nhìn vào những gì các tuyển thủ đã thể hiện ở kỳ SEA Games vừa qua, người hâm mộ Việt Nam vẫn có quyền hy vọng vào lứa U23 này, cả với những trụ cột cũ và những ngôi sao mới. Chắc chắn Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Linh, Đức Chinh, Tiến Dũng sẽ là những cầu thủ gánh trọng trách lớn nhưng U23 Việt Nam có quyền mơ về sự tỏa sáng của Hoàng Đức, Việt Hưng, Thành Chung, Văn Toản hay nhiều ngôi sao mới khác. Dưới bàn tay của thầy Park, ở mỗi giải đấu, chúng ta luôn có những ngôi sao mới xuất hiện và ở vòng chung kết U23 Châu Á sắp tới, có thể sẽ là những ngôi sao còn xuất sắc hơn các thế hệ đàn anh.

Thầy Park chốt danh sách: Có Đình Trọng, U23 Việt Nam xua tan bao nỗi lo ảnh 5
(Ảnh: VFF)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục