Thâu tóm Người Nhện và Người Dơi, Netflix trình chiếu bom tấn toàn cầu vào tháng sau

Chia sẻ
Spider-Man, Batman và thậm chí cả Winter Soldier của Hollywood hiện tại sẽ có cơ hội chung khung hình với cú hit điện ảnh do Netflix thực hiện.
Netflix đang tập trung nguồn ngân sách lớn cho quá trình tiếp thị The Devil All The Time trước khi ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào tháng tới. The Devil All The Time là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 2011 của Donald Ray Pollock và lần live-action này chứng kiến sự góp mặt của hai ngôi sao hàng đầu, Người Nhện cũng như Người Dơi của Hollywood. Tom Holland sẽ vào vai thanh niên rắc rối Arvin Russell, trong khi đó, Pattinson sẽ khoác lên lớp phủ của một nhà thuyết giáo với tên gọi Preston Teagardin. Lấy bối cảnh trong khoảng thời gian cuối Thế chiến II đến đầu Chiến tranh tại Việt Nam, đạo diễn Antonio Campos đã phải trải qua quá trình bấm máy dài ngày ở vùng quê Alabama.

Thâu tóm Người Nhện và Người Dơi, Netflix trình chiếu bom tấn toàn cầu vào tháng sau ảnh 1

Poster mới nhất đây đã cung cấp cái nhìn thoáng qua về từng thành viên trong bộ sậu toàn sao của tác phẩm kinh dị. Ngoài Holland và Pattinson, dàn diễn viên phụ Bill Skarsgard, Mia Wasikowska, Sebastian Stan, Riley Keough, Haley Bennett và Eliza Scanlen cũng góp mặt trong hình ảnh quảng cáo.
Thâu tóm Người Nhện và Người Dơi, Netflix trình chiếu bom tấn toàn cầu vào tháng sau ảnh 2
The Devil All The Time là cú hit lớn của nền tảng trong năm nay và nếu không có gì thay đổi, phim sẽ chính thức on air từ ngày 16 tháng 9.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục