Thất nghiệp, hack bốt điện thoại để dùng chùa internet nhưng không tìm kiếm việc làm

Chia sẻ
 

Một thanh niên thất nghiệp tại Trung Quốc đã hack bốt điện thoại trong 3 năm qua chỉ để đọc sách, xem phim, chơi game nhưng chưa từng nghĩ đi kiếm việc làm

Thất nghiệp, hack bốt điện thoại để dùng chùa internet nhưng không tìm kiếm việc làm ảnh 1
Thất nghiệp chắc chắn là một cảm giác cực kỳ tệ nhưng nếu có internet để giải trí chắc cũng đỡ buồn. Một người đàn ông tại Trung Quốc mỗi tối trong nhiều năm qua xuống đường ở Trùng Khánh và đi tìm những bốt điện thoại công cộng. Sau đó, hắn dùng tuốc-nơ-vít để cậy bốt, hack điện thoại công cộng để lướt internet. Nhiều nhân chứng cho hay, hắn sẽ dành vài giờ tại các bốt điện thoại để đọc sách, xem phim và thậm chí chơi điện tử. Xong xuôi sẽ đưa bốt điện thoại về trạng thái bình thường rồi biến mất.

Theo South China Morning Post , người đàn ông này ho biết từng là một công nhân cơ khí. "Tôi không có smartphone," hacker bí ẩn nói trong video. "Tôi dùng cách này để đọc tiểu thuyết và xem phim." Nhưng bạn có thắc mắc tại sao khéo léo như vậy lại không đi kiếm việc làm.

Người dân địa phương cho biết đã nhìn thấy hắn trong 2-3 năm qua, dùng chán chê mới chịu rời đi. China Telecom, công ty cung cấp bốt điện thoại và dịch vụ internet ở Trung Quốc, đã mở một cuộc điều tra quy mô lớn về hacker bí ẩn này. Trước đó, China Telecom không hề nhận được báo cáo về vụ việc cho đến khi video trên được đăng lên Weibo.

Trong phần bình luận, hàng nghìn người lại hy vọng anh hacker không gặp rắc rối, thậm chí mong anh ta sẽ kiếm được công việc tốt trong tương lai.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục