Thập Nhẫn của Shang-Chi phải thay đổi vì Găng Tay Vô Cực ?

Chia sẻ
 
Chi tiết nhỏ về thiết kế thôi nhưng có thể để lại rất nhiều hậu quả lâu dài cho MCU.
Giai đoạn 4 của các bom tấn MCU đã khởi động vào đầu mùa hè này với Black Widow, và bây giờ vũ trụ điện ảnh sắp chào đón thêm một siêu anh hùng mới qua Shang-Chi, cũng là người hùng Châu Á đầu tiên.
Thập Nhẫn của Shang-Chi phải thay đổi vì Găng Tay Vô Cực ? ảnh 1
The Mandarin (do Lương Triều Vỹ thủ vai), thủ lĩnh của tổ chức khủng bố mang tên Ten Rings sở hữu một vũ khí chết người cùng tên. Tuy nhiên, qua trailer, Thập Nhẫn trông giống những chiếc vòng đính trên cánh tay nhiều hơn, một cách tân hoàn toàn khác lạ so với nguyên tác truyện tranh.
Thập Nhẫn của Shang-Chi phải thay đổi vì Găng Tay Vô Cực ? ảnh 2
Trong một cuộc phỏng vấn với The Direct, Schwartz - producer của phim đã nói về cách ekip thử nghiệm và cảm thấy ý tưởng về những chiếc nhẫn trên tay không hợp lý. Đối với khán giả MCU, quyết định thay đổi thiết kế là không quá khó hiểu, vì nếu những gì từ Marvel Comics được live-action hoàn chỉnh, The Mandarin trông như đang đeo một chiếc Infinity Gaunlet của Thanos.
Thập Nhẫn của Shang-Chi phải thay đổi vì Găng Tay Vô Cực ? ảnh 3
Ngoài ra, một số người xem có thể sẽ nhầm lẫn giữa hai vũ khí mạnh mẽ của vũ trụ điện ảnh và cách tốt nhất để phân biệt chúng đã được quyết định. Ten Rings sẽ lấy cảm hứng từ những chiếc Nhẫn sắt Hun Gar trong bộ phim The 36th Chamber of Shaolin, qua đó vận hành xung quanh cánh tay của chủ sở hữu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục