Tháp Eiffel sẽ đổi màu liên tục chào Euro 2016

Chia sẻ
Tháp Eiffel - biểu tượng của nước Pháp - sẽ "thay áo mới" mỗi đêm để hưởng ứng không khí Euro 2016 diễn ra từ ngày 10/6-10/7.

Tháp Eiffel sẽ đổi màu liên tục chào Euro 2016 ảnh 1
Theo thông báo ngày 31/5 của Tòa thị chính Paris, tháp Eiffel sẽ được thắp đèn màu trong vòng 15 phút kể từ khi trọng tài thổi còi khai cuộc mỗi trận đấu. Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo của  công ty viễn thông hàng đầu ở Pháp là Orange.

Màu sắc cho tháp Eiffel sẽ do người dân châu Âu lựa chọn trên các mạng xã hội lớn nhất như Facebook, Twitter và Instagram, theo màu quốc kỳ của hai đội tham gia trận đấu. Màu quốc kỳ của đội nhận được bầu chọn nhiều hơn sẽ tỏa sáng trên ngọn tháp nổi tiếng này. Cuộc bầu chọn này sẽ tạo nên một “cuộc chiến” không chỉ nóng trên sân cỏ mà còn cả trên mạng xã hội.

Tháp Eiffel sẽ đổi màu liên tục chào Euro 2016 ảnh 2
Sẽ rất tuyệt vời cho đội bóng nào được chiếu quốc kỳ lên tháp Eiffel.
Ngoài ra, một trái bóng khổng lồ có đường kính 12m sẽ được treo trên tháp Eiffel, ở vị trí giữa tầng một và tầng hai. Trên trái bóng là một màn hình khổng lồ, phát những thông điệp và video ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong ngày thi đấu.
Theo kế hoạch, khu fanzone Champ-de-Mars ở chân tháp Eiffel sẽ là nơi đón nhận nhiều tín đồ túc cầu giáo nhất trong suốt thời gian diễn ra Euro 2016, dự kiến lên tới 92.000 người. Chính quyền thành phố đã tăng cường an ninh cao độ để đảm bảo an toàn cho các cổ động viên đến đây cổ vũ đội bóng của họ.

Theo Quartz

Hải SN

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục