Tháo máy iPhone SE 3: Pin và RAM đều lớn hơn

Chia sẻ
 

Sau khi tháo máy iPhone SE 3, chúng ta mới thấy những sự thay đổi bên trong ngoại hình vốn đã rất quen thuộc này.

Tháo máy iPhone SE 3: Pin và RAM đều lớn hơn ảnh 1
Apple vẫn giữ thói quen không tiết lộ quá nhiều về sản phẩm mới mỗi khi ra mắt như RAM hay dung lượng pin. iPhone SE 3 mới ra mắt cũng không phải ngoại lệ. Mọi bí mật đều phải mở máy ra mới có lời giải.

Theo đó, sau khi tháo máy cho thấy iPhone SE 3 sử dụng pin 2018 mAh lớn hơn pin 1821 mAh của thế hệ trước. Tuy nhiên nếu nhìn sang cấu hình nâng cấp thì dung lượng pin này vẫn nâng quá ít. Mặc dù vậy, Apple vẫn hứa hẹn iPhone SE mới có thời lượng pin dài hơn, phát video lâu hơn 2 giờ và nghe nhạc lâu hơn 10 giờ. Tiếp theo, iPhone SE 3 cũng nâng cấp từ RAM 3GB lên 4GB.

Tháo máy iPhone SE 3: Pin và RAM đều lớn hơn ảnh 2

Máy được trang bị modem Qualcomm Snapdragon X57 5G nhưng lại chưa  xuất hiện trên trang web của Qualcomm và có thể là một sản phẩm mới được tùy biến cho Apple. Tuy vậy, iPhone SE 3 chỉ hỗ trợ tần số sub-6GHz và không hỗ trợ sóng milimet 5G. Điểm nâng cấp lớn nhất của iPhone SE là con chip A15 Bionic, sử dụng tiến trình 5nm của TSMC và gồm 2 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm năng lượng. Nó tích hợp bộ xử lý đồ họa 4 nhân và bộ xử lý thần kinh 16 nhân. Những chi tiết còn lại đều giống với thế hệ trước, cách sắp xếp cũng không đổi.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục