Thanos sẽ trở lại sau EndGame

Chia sẻ
 
Jim Starlin, người tạo ra Thanos cùng rất nhiều phản diện khác của MCU,chia sẻ rằng gã Titan điên có thể xuất hiện trong Eternals khi cho rằng Marvel Studios và hắn chưa hẳn đã hết duyên.
Starlin bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp truyện tranh từ những năm 70, và cống hiến cho cả hai ông lớn Marvel và DC trong những năm qua, với những sản phẩm ưu tú mà các fan MCU biết đến rộng rãi như những Thanos, Drax the Destroyer hay Gamora.
Thanos sẽ trở lại sau EndGame ảnh 1
Cha đẻ của Thanos
Thanos là phản diện được xây dựng trong suốt vòng cung trong thập kỷ MCU vừa qua trước khi gục ngã trước các Avengers trong End Game. Nhưng mối tình chóng vánh này khiến nhiều người hoài nghi về khả năng trở lại của gã Titan điên trong Phase 4. Điều này trở nên khả dĩ hơn khi khái niệm Multiverse (Đa vũ trụ) đã được xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Với nhận định của Starlin, những giả thuyết về một phiên bản Thanos trẻ hơn được giới thiệu trong Eternals đã trở nên chắc chắn. Bởi nguồn gốc của hắn có thể liên quan đến các Deviants, đồng thời cha của gã, A'lars cũng xuất thân là Eternals.
Thanos sẽ trở lại sau EndGame ảnh 2
Trò chuyện với Comicbook, Starlin chia sẻ rằng ông nghĩ Thanos sẽ xuất hiện trong Eternals và chẳng có một lý do gì để Marvel vội vàng với một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến mức mang về cho mình hàng tỷ USD.
Bộ phim thứ 2 của Phase 4 vẫn khá kín tiếng trong những thông tin xung quanh, Marvel Studios đã công bố toàn bộ dàn cast của Eternals tại San Diego Comic-Con năm ngoái, trong đó đáng chú ý nhất bao gồm Angelina Jolie (Thena), Kumail Nanjiani (Kingo), Salma Hayek (Ajax) và Richard Madden (Ikaris). Các nhân vật, Phastos, Gigamesh, Makkari và Sprite cũng đã được chọn, đặc biệt là Black Knight, người sẽ do ngôi sao của Game of Thrones, Kit Harrington thủ vai. Phim đã gây sốt một thời gian khi xác nhận có sự ra mắt của một nhân vật đồng tính.

Thanos sẽ trở lại sau EndGame ảnh 3

Eternals diễn ra sau Avengers: Endgame, nhưng họ là những thực thể đã tồn tại hàng ngàn năm, những băn khoăn về nguồn gốc và câu chuyện trước khi trở thành gã độc tài của Thanos sẽ chẳng nào thuận tiện hơn để được giải thích. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn được đặt ra rằng, với cái kết trọn vẹn trong Endgame, Marvel có thực sự cần phải đưa Thanos trở lại trong Eternals hay không?

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục