Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU

Chia sẻ
 
Trùm cuối của Avengers: Endgame suýt nữa đã không được thành hình.
Gần đây, gã Titan điên đã có cơ hội trở lại màn ảnh ở series What if…? Và ngay trong một cuộc phỏng vấn với ACE Universe, Josh Brolin đã có một vài bật mí xung quanh sự hình thành nên trùm cuối của Infinity Saga, Thanos.

/"When I said yes to Thanos, you know they had given me a big bible and really kind of talked me up but it wasn't for, you know, a massive, massive part in two final films of a ten-year span. It was meant more as a cameo," he said. "So it was never the size of the role that was like 'Oh I want to do that because it's gonna push me further up into that fame or stardom or whatever.' It was like 'What's the role? You know the role is not one of the Avengers. It's the nemesis of all the Avengers.'"/
Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU ảnh 1
/ "Khi tôi nói đồng ý với Thanos, bạn biết đấy, họ đúng nghĩa đã đưa tôi một cuốn kinh thánh lớn và nói về hai phần phim siêu khủng đánh dấu hành trình kéo dài mười năm. Nhưng nó có ý nghĩa nhiều hơn với vai trò khách mời.
"Vì vậy, nó không bao giờ là vai diễn có tầm vóc phù hợp để đẩy tôi lên đỉnh cao hơn nữa, trở thành ngôi sao nổi tiếng hoặc bất cứ điều gì đó. Bạn biết đấy, vai trò này không phải là một trong các Avengers. Đó là kẻ thù của tất cả các Avengers."/
Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU ảnh 2
Brolin cũng chia sẻ rằng mình không thấy khó chịu với việc tham gia diễn xuất Thanos trên phim trường, yêu cầu công cụ hỗ trợ nặng nề và không chứng kiến nhiều sự khác biệt giữa CGI cũng như diễn xuất thực tế.
Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU ảnh 3
Sau khi xuất hiện trong cảnh mid-credit của The Avengers, Brolin đã lộ diện trong Guardians of the Galaxy và sau đó là cảnh post-credit của Avengers: Age of Ultron trước khi giáng trần ở Avengers: Infinity War. Gần đây nhất, Brolin đã thể hiện lại vai diễn Thanos của mình trong tập thứ hai của What If ...?

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục