Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show

Chia sẻ

Sáng ngày 3/12, Thanh Tùng Audio đã khai trương văn phòng và trung tâm mới tại 53 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 1

 

Trung tâm mới được ra mắt ngay khi Thanh Tùng Audio đang chuẩn bị tham dự sự kiện lớn trong năm là Hà Nội AV Show 2014, vào ngày 6/12 tới. Phát biểu khai mạc văn phòng và trung tâm bảo hành mới, Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng cho biết công ty đặt mục tiêu đến năm 2017 sẽ cung cấp thiết bị cho 100.000 hệ thống âm thanh tại Việt Nam. 
Thành lập năm 1992, Thanh Tùng Audio được chọn làm trung tâm bảo hành và phòng trưng bày sản phẩm của hãng điện tử nổi tiếng Kenwood. Chính vì vậy, Thanh Tùng Audio nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối tác và khách hàng với trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hiện Thanh Tùng Audio là trung tâm bảo hành chính hãng đầu CD hiệu Fujitsu Ten và JVC Kenwood lắp đặt trên các xe Toyota sản xuất tại Việt Nam. 
Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 2

 

Từ năm 1999, Thanh Tùng Audio tiếp tục mở rộng thị trường thiết bị âm thanh xe hơi thông qua việc cung cấp và bảo hành thiết bị của tập đoàn Harman International. Ngoài ra, công ty còn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm thuộc tầm hi-end từ năm 2006. Tính đến nay, công ty là nhà phân phối của 21 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc như JBL, Magico, Mark Levinson, Revel, Avalon, VTL, Vandersteen audio, Naim, ProAC hay Lexicon, v.v..
Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 3

 

Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 4

 

Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 5

 

Thanh Tùng Audio khai trương văn phòng mới trước thềm Hà Nội AV Show ảnh 6

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục