Thanh Sói: Spin-off đẳng cấp màn ảnh Việt kế thừa Hai Phượng

Chia sẻ
Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh đang trở thành từ khóa hot nhất trên mạng xã hội với việc cho ra mắt đả nữ mới của làng phim việt.
Khi mà những Vinaman và hậu trường casting của siêu anh hùng Việt Nam đầu tiên còn chưa hết ồn ào trên truyền thông nước nhà, Ngô Thanh Vân cùng studio68 đã “nóng máy” khởi động cái nhìn đầy thi vị trong câu chuyện “Trạng Tí Phiêu Lưu Ký” phiên bản live-action. Giữ cho hoạt động điện ảnh của mình năng nổ trên mặt báo, ngôi sao Old Guard tiếp tục úp mở cho dự án “Thanh Sói”, nữ giang hồ máu chiến được trích từ siêu phẩm Hai Phượng.
Thanh Sói: Spin-off đẳng cấp màn ảnh Việt kế thừa Hai Phượng  ảnh 1
Đả nữ khiến khán giả khiếp sợ trong Hai Phượng do cascadeur (diễn viên đóng thế) Hoa Trần thổi hồn, và nhìn nhận một cách công bằng, ekip của phim đã thành công khi xây dựng một nhân vật tức mắt, ám ảnh từ tạo hình cho đến tinh thần. Lần solo này, Thanh Sói sẽ phần chủ yếu được hoa tiêu bởi Đồng Ánh Quỳnh, nữ diễn viên mới đây đã được công bố trong buổi họp báo của phim. Khám phá một tiền truyện gai góc, tăm tối và chắc chắn là chợ búa hơn trong bối cảnh trẻ trung của Thanh Sói và hiện vẫn chưa có xác nhận nào về việc phiên bản già dặn của Hoa Trần sẽ góp mặt.
Thanh Sói: Spin-off đẳng cấp màn ảnh Việt kế thừa Hai Phượng  ảnh 2
"Chị đại" Ngô Thanh Vân không ngần ngại chia sẻ trước báo chí quốc tế rằng bản thân là “đả nữ duy nhất của điện ảnh Việt Nam”. Phát biểu có phần ngông nghênh này trên thực tế là hoàn toàn có cơ sở nếu nhìn vào cục diện bản đồ điện ảnh nội địa được phản ánh. Nhưng với sự chuyển mình sang vai trò sản xuất, đứng sau ống kính, niềm tự hào của Việt Nam trong Hollywood đang tỏ ra tích cực trong quá trình nâng tầm “đầu ra” nơi ấn phẩm. Trước đây cô từng hứa hẹn sẽ mang đến màn bạc một phiên bản đả nữ kế thừa và điều này sẽ ít nhiều đặt áp lực lên Đồng Ánh Quỳnh.
Nhìn vào bản CV chưa quá ấn tượng của Đồng Ánh Quỳnh càng làm người hâm mộ thêm phần lo lắng. Một vai phụ trong “Yolo” và lần va chạm rõ ràng hơn với nghệ thuật thứ 7 ở web-drama “Phim Này Thắng Chắc” cùng những loạt MV âm nhạc đình đám, tài năng diễn xuất của á hậu The Face chưa để lại quá nhiều ấn tượng, nhưng nói đi cũng phải xem xét đến khối lượng kịch bản được đầu tư cho nhân vật của cô.
Thanh Sói: Spin-off đẳng cấp màn ảnh Việt kế thừa Hai Phượng  ảnh 3
Vẻ đẹp cuốn hút là ưu thế tuyệt đối của Đồng Ánh Quỳnh và đã được nữ diễn viên tận dụng khá uyển trong lượng ít ỏi dự án từng góp mặt. Tuy nhiên, đả nữ, đặc biệt hơn Thanh Sói còn là một “ác nữ” mà Hoa Trần đã vào vai trọn vẹn đến mức khán giả phải mừng ra mặt khi nhân vật tắt thở, vậy nên đòi hỏi một khối lượng công việc quá lớn cần gồng gánh chỉ trong một màn hóa thân là điều dễ hiểu. Sau cùng, bình hoa di động có thể là cái kết không ai muốn thấy với Đồng Ánh Quỳnh.
Từng là kẻ thách thức phòng vé phim Tết Tân Sửu 2021, Thanh Sói đã phải nhường chỗ cho “Trạng Tí Phiêu Lưu Ký” , nhưng điều này vốn chỉ làm dày thêm tần suất chiếm sóng của Ngô Thanh Vân cùng studio trong năm sau, tất nhiên vẫn chưa đề cập một số hoạt động nước ngoài có thể sẽ đến như Old Guard 2 (Netflix) của “chị đại”.
*fun fact: logo của Thanh Sói đang bị đem ra chế giễu vì sự trùng hợp font chữ đến 100% so với Thor: Love and Thunder, thứ có thể dễ dàng tái hiện với mockup được làm bởi các fan hâm mộ MCU.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục