Thành lập công ty Epson chi nhánh Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 4/4/2018, Công ty Epson chính thức thành lập chi nhánh tại Việt Nam với chiến lược quảng bá mạnh mẽ các sản phẩm Epson trong năm 2018.

Thành lập công ty Epson chi nhánh Việt Nam ảnh 1
Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) và Epson Singapore Pte. Ltd thông báo thành lập chi nhánh mới và trụ sở văn phòng chính thức tại Việt Nam. Công ty mới với tên gọi: Công ty TNHH Epson Việt Nam (viết tắt là “EVNL”), bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 2018. Trước khi Epson Việt Nam chính thức ra mắt, Epson đã bán các sản phẩm của mình thông qua chi nhánh tại Thái Lan và vào năm 2010 đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam tập trung nghiên cứu thị trường.

“Việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực. Với sự phát triển cực kì tiềm năng trong nước, dự báo GDP vào năm 2018 là 6,3%. Chúng tôi mong muốn đưa các sản phẩm mới của Epson vào trong 4 lĩnh vực chính là: máy in phun, thiết bị nghe nhìn (máy chiếu), thiết bị đeo được (đồng hồ) và rô bốt” Hideto Nakamura – Tổng giám đốc của Epson Việt Nam phát biểu.

“Thị trường máy in của Việt Nam hiện nay đang bị chi phối bởi máy in laser. Tuy nhiên, có rất nhiều phân khúc rộng mở hơn cho việc tăng doanh thu bằng cách nhấn mạnh những ưu điểm của máy in mực liên tục dung tích lớn. Epson Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thị trường đầy hứa hẹn này” ông nói thêm.

Nhu cầu về sản phẩm Epson tại Việt Nam đang rất lớn. Theo báo cáo Thiết bị ngoại vi, Thiết bị Bàn, Phần cứng hàng quý của IDC 2017Q4 phát hành, thị phần của máy in mực liên tục Epson tại Việt Nam năm 2017 đã đạt được 53%.

Thông tin về Epson Việt Nam (EVNL)

Tên

Công ty Epson Việt Nam (EVNL)

Địa chỉ

706, Zen Plaza 54-56 Nguyễn Trãi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng giám đốc

Hideto Nakamura

Thành lập

Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Bắt đầu hoạt động

Ngày 1 tháng 4 năm 2018

Vốn

Khoảng $300,000 (EVNL là công ty con của công ty Epson Singapore

Nhân viên

13

Hoạt động kinh doanh

Kinh doanh các sản phẩm của Epson

Một số sản phẩm nổi bật của Epson

Thành lập công ty Epson chi nhánh Việt Nam ảnh 2
Thành lập công ty Epson chi nhánh Việt Nam ảnh 3

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục