Thành công quá vang dội, Cruella 2 lập tức được bật đèn xanh

Chia sẻ
 
Phản diện của One Hundred and One Dalmation đang gây sốt toàn cầu.
Với một chất lượng chuyên môn xuất sắc, Cruella đơn giản là cơn sốt toàn cầu ngay từ thời điểm ra mắt và Disney đã nhanh chóng đi vào bàn bạc cho phần tiếp theo của dự án do Emma Stone dẫn đầu. Craig Gillespie sẽ trở lại đạo diễn cùng với Tony McNamara một lần nữa lo toan kịch bản cho bộ phim.
Thành công quá vang dội, Cruella 2 lập tức được bật đèn xanh ảnh 1
Phần tiền truyện của One Hundred and One Dalmations khám phá những ngày đầu trên hành trình trở thành nhân vật phản diện của Cruella de Vil khét tiếng. Tuy nhiên, Cruella thời điểm này chưa thực sự xấu xa mà dành phần lớn tâm huyết để gây dựng tên tuổi của mình trong thế giới thời trang.
Thành công quá vang dội, Cruella 2 lập tức được bật đèn xanh ảnh 2
Không giống như một số live-action tái hiện lại các bộ phim cổ tích cổ điển, Cruella đã đem đến một cách tiếp cận rất độc đáo, lồng ghép thẩm mỹ punk rock của những năm 1970 vào tư duy xã hội đương đại. Bộ phim trở nên nổi bật hơn thậm chí cả những bản chuyển thể trước đó mà Disney từng thực hiện.
Thành công quá vang dội, Cruella 2 lập tức được bật đèn xanh ảnh 3
Phần 2 có lẽ sẽ đưa Cruella chu du đến hành trình mới cùng những con người lạ lẫm hơn, tạo một bước nhảy vọt vừa đủ trước sự kiện của 101 chú chó đốm để Estella đa nhân cách trở thành phiên bản mà mình căm ghét nhất, chính là người mẹ ruột của cô.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục