Thần Zeus sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
Tương lai của những vị thần Olympus như Hercules là rất tươi sáng trong MCU.
 
Russel Crowe có vẻ như sẽ tiếp nối Alfred Molina hé lộ về công việc với Marvel, như chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Nam diễn viên đã tiết lộ rằng bản thân đang vào vai thần Zeus trong Thor: Love and Thunder. Thông tin được chia sẻ trên Twitter bởi người dùng @tlatnews với đoạn âm thanh từ cuộc phỏng vấn của nam diễn viên với Joy 94.9.
Thần Zeus sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder ảnh 1
“Zeus-ing about” và nó nghe giống như một câu thoại thực sự ở trong phim của Taika Waititi. Marvel Studios nổi tiếng với việc giữ bí mật đến cùng trong nhiều dự án của họ, nhưng Crowe là người thứ hai lên tiếng tiết lộ về vai trò của mình tương tự cách Dc Ock hồi sinh trong Spider-Man: No Way Home.
Thần Zeus sẽ xuất hiện trong Thor: Love and Thunder ảnh 2
Việc bổ sung một vị thần Hy Lạp trong mục thứ tư của Thor là một cú twist mang tính chất game-changer. Hercules giáng trần có lẽ tương lai không còn xa với MCU. Ngoài ra, Gorr the God Butcher trước đó được xác nhận một vai trò quan trọng trong phim, điều này có thể gợi ý về một tương lai đen tối cho những vị thần Olympus. Tất nhiên, để khẳng định các giả thuyết, những gì người hâm mộ cần lúc này chỉ có thể là một teaser giới thiệu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục