“Thần Sấm” Chris Hemsworth chia sẻ poster Thor 4 phiên bản kinh phí thấp

Chia sẻ
 
Dù còn lâu mới công chiếu, nhưng Love and Thunder đang thu hút được sự chú ý của fan MCU.
Chris Hemsworth cùng đạo diễn Taika Waititi đã xuất hiện trên instagram cá nhân của nam diễn viên trong những ngày cuối của quá trình bấm máy cho Thor: Love and Thunder. Marvel Studios đã mang đến cho Odinson một sự lột xác với Thor: Ragnarok bằng cách thêm thắt vào đó tài năng của Waititi. Sau hai phim riêng đượm chất nghiêm túc, biên kịch/ đạo diễn của phần ba đã tinh chỉnh vào đó chất hài kịch áp đảo, những plot truyện điên rồ và đầu tư visual kỳ ảo đáng kể. Thor: Ragnarok cũng vì thế đã hồi sinh nhượng quyền thương mại và hãng phim đã nhanh chóng bật đèn xanh cho màn tái hợp của cặp đôi.
“Thần Sấm” Chris Hemsworth chia sẻ poster Thor 4 phiên bản kinh phí thấp ảnh 1
Dự án làm việc chăm chỉ kể từ đầu năm 2021 khi quá trình sản xuất bắt đầu ở Úc và không mất nhiều thời gian để xuất hiện các bức ảnh dựng cảnh cho thấy Thor và Guardians of the Galaxy trong một cuộc phiêu lưu mới.
“Thần Sấm” Chris Hemsworth chia sẻ poster Thor 4 phiên bản kinh phí thấp ảnh 2
Marvel Studios vẫn làm rất tốt trong việc giữ cho tác phẩm luôn bí ẩn với công chúng. Chẳng có bất cứ điều gì về cốt truyện đã bị leak ra ngoài, chỉ có vài hình ảnh hậu trường của các diễn viên hay trò đùa mới đây của Chris Hemsworth.
“Thần Sấm” Chris Hemsworth chia sẻ poster Thor 4 phiên bản kinh phí thấp ảnh 3
Sẽ còn 5 bộ phim MCU được phát hành trước khi Thor 4 ra rạp và trọng tâm tiếp thị của Marvel Studios sẽ tập trung vào đó, cộng với tất cả các chương trình Disney + song song. Thor: Love and Thunder có lẽ chỉ thực sự chiếm sóng truyền thông vào cuối năm 2021, cùng đoạn trailer đầu tiên sẽ được tung ra trước khi Eternals phát hành vào tháng 11.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục