Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D

Chia sẻ
Headphile Show 2019 là nơi quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới âm thanh di động, hãy cùng tham quan một số gian hàng của JBL, AKG, Harman Kardon, Soundcraft, Focal bằng hình ảnh 3D

Headphile Show 2019 - triển lãm tai nghe và âm thanh di động lớn nhất. Khác với những triển lãm mang tính giao lưu cộng đồng người chơi tai nghe, Headphile Show 2019 thu hút được các đơn vị tham gia bao gồm các nhà phân phối, các thương hiệu lớn trong lĩnh vực tai nghe và loa di động, đầu tư gian hàng chuyên nghiêp, đúng tính chất triển lãm, không chỉ mang tới những sản phẩm mới nhất, lần đầu tiên xuất hiện mà còn set-up nên những gian hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp mang lại không gian trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan.

Dưới đây là hình ảnh 3D của một số gian hàng nổi bật tại Headphile Show 2019:

Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 1
Gian hàng của PGI với những thương hiệu nổi tiếng như JBL, AKG, Harman Kardon, Soundcraft được bố trí hiện đại, khoa học, hệ thống chiếu sáng đầy đủ, không gian lớn, không những đem lại cho khách tham quan sự hài lòng về nghe mà còn đáp ứng nhu cầu nhìn.
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 2
Khu vực trải nghiệm tai nghe của JBL có rất nhiều các sản phẩm mới nhất thị trường, từ tai nghe chống ồn, tai nhét trong cho đến sản phẩm dành cho người ưa vận động đều có tại đây.
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 3
Nhắc đến tai nghe chùm đầu, chắc chắn không thể không nhắc tới thương hiệu Focal đang nức tiếng bởi mẫu Utopia by Tournaire, tai nghe đắt giá nhất thế giới hiện nay, lên đến 2,7 tỉ đồng. Rất hiếm có cơ hội để bạn được nhìn tận mắt mẫu tai nghe này và Headphile Show 2019 là dịp tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó.
 
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 4
Đây là những chiếc loa lớn hơn dùng cho gia đình hay trong những buổi Party, có thêm cả ampli cho khách hàng trải nghiệm.
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 5
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 6
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 7
Thăm quan Headphile Show 2019 qua bản dựng 3D ảnh 8
 

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục