Tham gia 'Thử thách nhảy TWINWash' với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu

Chia sẻ
 
Từ ngày 1/11 – 30/11/2018, LG Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy “LG TWINWash Challenge” – “Thử thách nhảy TWINWash” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng. 
Tham gia 'Thử thách nhảy TWINWash' với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu ảnh 1
Cuộc thi “Thử thách nhảy TWINWash” đã được LG tổ chức ở nhiều nước trên thế giới, thu hút được sự tham gia của các gia đình, nhóm bạn bè. Cuộc thi với nhiều điệu nhảy vui nhộn, dễ thực hiện được lấy cảm hứng từ các chuyển động giặt của dòng máy giặt lồng đôi LG TWINWash.

Người chơi có thể tham gia 3 thử thách với các cấp độ khác nhau tại trang web https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn để có cơ hội nhận hơn 100 phần thưởng hấp dẫn từ LG. Đặc biệt, đội thi có màn trình diễn độc đáo nhất sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất với số tiền mặt giá trị 100 triệu đồng và phần quà đặc biệt là chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash trị giá 41.290.000 đồng.

Các vũ điệu của “Thử thách nhảy TWINWash” được lấy cảm hứng từ các tính năng tiên tiến, thông minh của chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash
Là chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên tại thị trường Việt Nam và hội tụ đủ các công nghệ giặt cao cấp nhất, LG TWINWash được coi là cuộc cách mạng giặt giũ trong các gia đình. Thiết kế hai lồng giặt độc đáo, LG TWINWash có thể cùng lúc thực hiện 2 mẻ giặt vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo đảm giặt riêng, chăm sóc từng loại quần áo với chất liệu và màu sắc khác nhau với các chế độ giặt chuyên biệt như giặt hơi nước, giặt nước nóng, giặt nhanh…
Không đơn thuần là một chiếc máy giặt đầy tiện ích, LG TWINWash trở thành một món đồ nội thất tinh tế cho không gian sống hiện đại với thiết kế sang trọng và thanh lịch.
Tham gia 'Thử thách nhảy TWINWash' với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu ảnh 2


Ông Kim Young Lak – Tổng Giám đốc công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: “Thử thách nhảy TWINWash” được tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng không ngừng khám phá những điều mới lạ, tham gia những thử thách mới để trải nghiệm nhiều hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Với những sản phẩm cao cấp, thân thiện đi kèm các hoạt động gắn kết cộng đồng, hãng điện tử LG mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Để tìm hiểu, đăng ký tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website: https://www.lgtwinwash-challenge.com/?nation=vn

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục