Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài?

Chia sẻ
 

Thái Lan đã chỉ tập nhẹ với lý do mệt mỏi, Fan Thái động viên hãy hãy tiếp tục chiến đấu, Việt Nam không phải không thể đánh bại.

Hủy tập trên sân cỏ, chuyển sang tập tại phòng tập

Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài? ảnh 1
Voi chiến chỉ tập nhẹ sau chuyến bay mệt mỏi (Ảnh: Fanpage LĐBĐ Thái Lan)

Theo kế hoạch ban đầu, Thái Lan sẽ tập trên sân của Viettel vào chiều tối nay. Tuy nhiên, cuối cùng kế hoạch này đã bị hủy vì có vẻ các cầu thủ Voi chiến vẫn còn mệt mỏi sau khi bay từ Malaysia sang Việt Nam. Vì thế, HLV Nishino đã lựa chọn phương án cho các cầu thủ tập nhẹ ở phòng tập để hồi phục thể lực. Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều cổ động viên Thái Lan lo lắng cho sức khỏe của Voi chiến với mật độ 5 ngày 2 trận lại phải di chuyển qua nhiều nước. Nhiều cổ động viên lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của Voi chiến. Đã có rất nhiều lời động viên được cổ động viên Thái gửi đến các cầu thủ của mình. Nhiều cổ động viên Thái khẳng định Voi chiến phải tiếp tục chiến đấu vì không có đội tuyển nào là không thể đánh bại, kể cả đó là Việt Nam lúc này.

Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài? ảnh 2
Tuy tập trong phòng như các cầu thủ rất tập trung (Ảnh: Fanpage LĐBĐ Thái Lan)

Việt Nam có quá nhiều lợi thế trước trận đấu với Voi chiến

Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài? ảnh 3
Fan Thái "tị" vì Việt Nam có quá nhiều lợi thế (Ảnh: Fanpage LĐBĐ Thái Lan)

Theo nhiều cổ động viên Thái, Việt Nam có quá nhiều lợi thế ở trận đấu sắp tới, đặc biệt là về thể lực khi đội tuyển Việt Nam không phải di chuyển nhiều như Voi chiến. Mặt khác, lợi thế tâm lý và điểm số cũng đang thuộc về đội tuyển Việt Nam. Chính điều này khiến Thái Lan sẽ gặp nhiều bất lợi ở trận đấu ở Mỹ Đình. Tuy nhiên, cổ động viên Thái cũng khẳng định các cầu thủ của mình có thể vượt qua những khó khăn này để giành chiến thắng cuối cùng ở Mỹ Đình, qua đó đoạt lấy ngôi đầu của tuyển Việt Nam.

Cổ động viên muốn Thái Lan đá “tất tay”

Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài? ảnh 4
HLV Nishino đang rất tập trung (Ảnh: Fanpage LĐBĐ Thái Lan)

Với tình thế của Thái Lan hiện tại, nếu thua Việt Nam cơ hội đi tiếp gần như sẽ đóng lại với Voi chiến. Thậm chí khi Thái Lan hòa, cơ hội đi tiếp cũng giảm đi đáng kể. Một phần vì Malaysia nhiều khả năng sẽ vươn lên thứ 2 khi chỉ phải tiếp Indonesia trên sân nhà, một phần khác vì thành tích của Thái Lan sẽ thua xa các đội thứ 2 ở các bảng còn lại. Quan trọng hơn, Thái Lan không có thành tích tốt trước đối thủ lớn nhất bảng G là đội tuyển Việt Nam. Cũng vì thế, áp lực thắng với Thái Lan là rất lớn. Điều này với các cổ động viên Thái Lan hiện tại sẽ là động lực tốt để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ. Tuy nhiên, cũng không ít cổ động viên Thái Lan lo lắng áp lực phải thắng có thể kiến Thái Lan sập bẫy Việt Nam như cách mà UAE đã mắc phải cách đây vài ngày.

Thái Lan hủy tập vì mệt mỏi hay giấu bài? ảnh 5
Thái có thể mất cả vị trí nhì bảng nếu không thắng được Việt Nam (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục