Thả rơi iPhone 8 Plus và Google Pixel 2 XL: ai dễ vỡ hơn?

Chia sẻ
Kênh Youtube PhoneBuff vừa thực hiện video thử nghiệm thả rơi iPhone 8 Plus và Google Pixel 2 XL, hãy xem smartphone nào trong số 2 chiếc flagship này dành phần thắng.

Mặc dù không đột phá về thiết kế nhiều như iPhone X nhưng iPhone 8 Plus vẫn có nhiều cải tiến hấp dẫn so phiên bản iPhone 7 Plus cả về cấu hình lẫn tính năng. Vậy còn độ bền thì sao? Apple tự hào thông báo trên website của mình rằng iPhone 8 Plus được trang bị mặt kính bền nhất hiện tại trên smartphone với độ cứng tăng cường hơn 50% so với trước. Cùng với đó là khung thép được chế tạo từ chất liệu thép và nhôm 7000 Series vốn dùng trong công nghệ vũ trụ.

Trong khi đó, tân binh Pixel 2 XL mới của Google ngoài việc gặp phải khá nhiều chỉ trích về chất lượng màn hình, thì độ bền của máy dường như cũng không như ý khi thất bại khá nhanh trong các bài thử nghiệm bẻ cong. Tuy nhiên hãy cùng xem video thử nghiệm so sánh thả rơi iPhone 8 Plus và Google Pixel 2 XL, kết quả có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể thấy, sau thử nghiệm, cả 2 smartphone vẫn có thể hoạt động bình thường, tuy nhiên iPhone 8 Plus bị bể màn hình trông nhiều hơn hẳn so với Google Pixel 2 XL. Vậy bạn sẽ chọn sản phẩm nào cho mình?

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục