TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép

Chia sẻ
Itoya International vừa phá thành tai nghe TFZ King RS gồm 3 phiên bản bạc, đen và vàng với giá ước tính vào khoảng 6 triệu đồng. Đây là mẫu in-ear headphone có housing thẩm mỹ song hành cùng chất âm tinh tế nhờ trang bị driver dynamic thế hệ mới có thiết kế nam châm kép.
TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 1
King RS là mẫu tai nghe trang bị driver thế hệ thứ 4 của TFZ. Theo như thương hiệu này chia sẻ, sản phẩm này được tích hợp công nghệ mới nhất để có thể trở thành mẫu tai nghe phân khúc flagship. Phần driver sử dụng looại dynamic với màng chất liệu nano vàng với đường kính lớn 11,4mm.

TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 2
TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 3
TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 4
Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống nam châm kép bên trong đã giúp cải thiện hiệu suất rất nhiều so với các mẫu tai nghe trước. Đáp tuyến tần số lên đến 40kHz, tương thích với các nguồn nhạc có độ phân giải cao, cho người dùng cảm giác như nghe rõ rệt từng nhạc cụ được chơi trong bản nhạc. 

TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 5

TFZ King RS - Tai nghe thiết kế housing ốc anh vũ, driver công nghệ nam châm kép ảnh 6
Phần vỏ housing áp dụng ý tưởng thiết kế cổ điển của thương hiệu và có hình dạng vô cùng tiện dụng để cải thiện khả năng đeo, mang đến trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất có thể. Về phần dây cáp có thể được gắn và tháo rời với đầu nối là 2 chân tùy chỉnh. Đầu cắm là giắc 3,5 mm stereo mini. Phần thân dây là tổ hợp giữa dây OFC mạ vàng, kế đến là dây bạc và một dây OFC quấn nối lại với nhau.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục