Tenet được lòng cộng đồng trước ngày ra rạp

Chia sẻ
 
Để phù hợp với diễn biến COVID-19, Tenet đã đưa ra những yêu cầu rất nghiêm ngặt để rạp chiếu được chiếu phim.

Tenet cuối cùng cũng được ra rạp, nhưng bên phía Warner Bros. Pictures sẽ chỉ cho phép các rạp chiếu phim của mình nếu tuân thủ các quy trình y tế phù hợp, vì đại dịch COVID-19 (coronavirus) vẫn đang tiếp diễn. Khán giả sẽ phải đeo khăn che mặt khi vào trong rạp và tất nhiên, các quy trình khác bao gồm kiểm tra triệu chứng, đo thân nhiệt hàng ngày cho nhân viên, cũng như khử trùng khán phòng giữa các buổi chiếu.

Tenet được lòng cộng đồng trước ngày ra rạp ảnh 1

Các yêu cầu khác mà Warner Bros đưa ra bao gồm việc tiếp thị tại rạp tối đa nhằm hướng tới việc quảng bá Tenet mà không phải trả thêm chi phí. Chủ sở hữu DCEU cũng đang yêu cầu 63% tổng doanh thu và các rạp chiếu ít nhất 3 quá trình giới thiệu cho các bộ phim sắp tới của họ như Wonder Woman 1984. Vé của Tenet sẽ được bán rộng rãi vào tuần sau như một động thái kích cầu doanh thu, đồng thời là các suất chiếu sớm bắt đầu từ ngày 31/8.

Tenet được lòng cộng đồng trước ngày ra rạp ảnh 2
Hiện chưa rõ các rạp chiếu tại thị trường Việt Nam sẽ có diễn biến như thế nào khi tình hình đại dịch đang diễn biến xấu trong nội địa những ngày mưa gió trở lại đây. Nhưng nếu như may mắn vẫn được theo dõi siêu phẩm của Christopher Nolan, tự mình chấp hành như quy định giãn cách xã hội nên là ưu tiên hàng đầu.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục