Tên gọi của Bphone mới sẽ là Bphone B86, không nút bấm

Chia sẻ
Khá bất ngờ khi mẫu máy kế nhiệm của Bphone 3 sẽ có tên gọi chính thức là Bphone B86 thay vì Bphone 4

Tên gọi của Bphone mới sẽ là Bphone B86, không nút bấm ảnh 1
Những những chia sẻ gần đây trên fanpage chính thức, CEO của Bkav – ông Nguyễn Tử Quảng đã khẳng định chiếc Bphone sắp ra mắt sẽ có tên gọi là Bphone B86 chứ không phải Bphone 4 như chúng ta thường gọi. Chưa rõ lý do gì lại có cái tên như vậy.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ video quay cận cảnh khung viền smartphone này, đồng thời cho biết đây là phiên bản Bphone đầu tiên không có bất kỳ phím bấm nào. Trước đây cũng có vài smartphone bỏ đi phím bấm vật lý thay vào đó là phím ảo bên cạnh, điều này vẫn đem lại sự nguyên khối, liền mạch cho máy và giúp máy nhìn gọn gàng hơn. Tuy nhiên có vẻ như BKAV sẽ  thay thế toàn bộ phím bấm bằng thao tác cử chỉ cho phép người dùng vuốt cạnh bên để hiệu chỉnh độ sáng màn hình, kích hoạt cửa sổ tác vụ đa nhiệm hay tăng giảm volume dựa trên công bố “Smartphone đầu tiên Không phím bấm”.

Tên gọi của Bphone mới sẽ là Bphone B86, không nút bấm ảnh 2
Tên gọi của Bphone mới sẽ là Bphone B86, không nút bấm ảnh 3
Tên gọi của Bphone mới sẽ là Bphone B86, không nút bấm ảnh 4
Từ hình ảnh hai bộ khung được chia sẻ bởi Bkav thì năm nay Bphone B86 sẽ có hai màu sắc tùy chọn là hồng và xanh, ngoài ra, hai bên mặt lưng máy cũng được vuốt cong mạnh hơn nhằm tạo cảm giác cầm nắm trên tay thoải mái hơn. Trong đó, cạnh đỉnh của máy sẽ là nơi chứa mico và 2 dải ăng ten bắt sóng, trong khi cạnh đáy có sự xuất hiện của mic thu âm khác, cổng sạc USB Type-C, khe cắm SIM và thẻ nhớ cũng như 2 dải ăng ten. Tuy nhiên chưa rõ B86 sử dụng cụm camera kép hay vẫn áp dụng camera đơn.

Dự kiến, chiếc Bphone B86 mới sẽ chính thức được trình làng tại một sự kiện online diễn ra vào ngày 7/4 tới đây.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục