Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết

Chia sẻ
Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Telegram Premium, bao gồm các tính năng mới, giá cả, ...

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 1
Với hơn 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, dịch vụ Telegram Premium đã ra mắt để bổ sung thêm những tính năng bổ sung độc quyền trên ứng dụng này. Telegram cho biết mức phí phải trả “giúp chúng tôi cung cấp tất cả các tính năng tốn nhiều tài nguyên mà người dùng mong muốn trong nhiều năm qua nhưng vẫn duy trì các dịch vụ miễn phí”. Vậy Telegram Premium có gì mới? Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Làm thế nào để nhận được Telegram Premium?

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 2
Để có được đăng ký Telegram Premium mới, bạn cần tải phiên bản mới nhất của ứng dụng, hiện tại là phiên bản 8.8. Nhưng hiện chưa có dành cho hệ điều hành Android.

Telegram Premium có giá bao nhiêu?

Telegram Premium ra mắt tại Việt Nam với giá khoảng 4.99 USD/tháng (119.000 đồng/tháng) tuy nhiên có thể sẽ khác nhau ở những quốc gia khác nhau.

Các tính năng của Telegram Premium

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 3
Có một loạt các tính năng mới xuất hiện trên Telegram Premium điển hình như giới hạn gấp đôi, tải lên nặng hơn, tải xuống nhanh hơn, không có quảng cáo, ... Người dùng không phải trả phí cũng sẽ có thể tải xuống các tài liệu cực lớn, xem sticker do người dùng Premium gửi. Danh sách đầy đủ gồm:

Tải lên 4GB

Người dùng trả phí có thể tải lên và gửi tệp lên đến 4GB. Trong khi đó, những người sử dụng phiên bản Telegram miễn phí thông thường sẽ bị hạn chế tải lên 2GB. Nhưng người miễn phí có thể tải xuống các tệp 4GB do người dùng Telegram Premium gửi.

Tải xuống nhanh hơn

Telegram nói rằng khách hàng Premium sẽ có thể tải xuống với tốc độ nhanh nhất có thể. “Bạn có thể truy cập mọi thứ trong bộ nhớ đám mây không giới hạn của mình rất nhanh theo đúng tốc độ mạng của bạn có thể đáp ứng”.

Tăng giới hạn

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 4
Người dùng Telegram Premium nhận được giới hạn cao hơn cho hầu hết mọi thứ trong ứng dụng. Họ có thể theo dõi tới 1.000 kênh, tạo tối đa 20 thư mục trò chuyện với tối đa 200 cuộc trò chuyện, thêm tài khoản thứ tư vào bất kỳ ứng dụng Telegram nào, ghim 10 cuộc trò chuyện trong danh sách chính và lưu tới 10 hình dán yêu thích. Tất cả đều gấp đôi so với người dùng Telegram miễn phí nhận được.

Chuyển giọng nói thành văn bản

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 5
Telegram Premium sẽ cho phép người dùng chuyển đổi tin nhắn thoại thành văn bản khi họ rơi vào tình huống không thể nghe lúc đó. Người dùng cũng có thể xếp hạng các bản dịch để cải thiện chất lượng.

Thêm sticker và phản ứng

Người dùng Premium sẽ có quyền truy cập vào các sticker bổ sung với hoạt ảnh toàn màn hình cũng như 10 biểu tượng cảm xúc mới. Nhưng người dùng miễn phí sẽ xem được những sticker này do người dùng Premium gửi.

Quản lý các đoạn chat

Các công cụ quản lý các đoạn chat mới cũng đã được thêm vào cho người đăng ký. Những người đăng ký dịch vụ có thể thay đổi thư mục trò chuyện mặc định của họ để ứng dụng luôn mở trên một thư mục đó. Người đăng ký cũng có thể bật cài đặt trong Quyền riêng tư và Bảo mật để tự động lưu trữ và tắt tiếng các đoạn chat mới.

Ảnh hồ sơ động và huy hiệu cao cấp

Telegram Premium ra mắt: Đây là mọi thứ bạn cần biết ảnh 6
Người đăng ký Telegram Premium có thể tạo ảnh hồ sơ động. Họ cũng sẽ nhận được một huy hiệu đặc biệt đó là dấu sao màu xanh lam bên cạnh tên của họ trong danh sách trò chuyện, tiêu đề trò chuyện và danh sách thành viên trong nhóm.

Biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại

Một tính năng nhỏ, nhưng vẫn là một tính năng mới là 3 biểu tượng mới. Người đăng ký có thể chọn từ các biểu tượng ngôi sao cao cấp, bầu trời đêm hoặc máy bay turbo và thêm chúng vào Màn hình chính để phù hợp hơn với hình nền của họ.

Không quảng cáo

Ở một số quốc gia, Telegram hiển thị Tin nhắn được Tài trợ trên các kênh công khai. Họ cho biết những quảng cáo này giúp đỡ chi phí hoạt động của Telegram nhưng sẽ không còn xuất hiện cho những người đăng ký Telegram Premium.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục