TECNO x ManCity mang đến trải nghiệm Thực tế tăng cường đầu tiên trong bóng đá

Chia sẻ
 

Chiến dịch #AnosystemYourself kéo dài trong suốt tháng 1 và tháng 2 năm 2022 đã gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

TECNO x ManCity mang đến trải nghiệm Thực tế tăng cường đầu tiên trong bóng đá ảnh 1
Thương hiệu điện thoại di động cao cấp - TECNO Mobile và Manchester City đã hợp tác từ tháng 6 năm 2021. Mới đây TECNO đã ra mắt trải nghiệm Thực tế tăng cường (AR) đầu tiên trong thế giới bóng đá.

Chiến dịch này có tên #AnosystemYourself kéo dài trong suốt tháng 1 và tháng 2 năm 2022 đã gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới có thể tương tác với câu lạc bộ Manchester City theo cách thú vị và mới lạ. Từ hành trình qua Sân vận động Etihad và khuôn viên đào tạo của Học viện Bóng đá Man City, ký hợp đồng mới đến giao lưu với các cầu thủ thuộc đội một. Một trải nghiệm AR phong phú chưa từng có để người hâm mộ có thể tận hưởng sự tương tác với câu lạc bộ yêu thích của họ.

TECNO x ManCity mang đến trải nghiệm Thực tế tăng cường đầu tiên trong bóng đá ảnh 2

Người dùng có thể tham gia các trò chơi đá luân lưu 3D trên TECNO Mobile và khoe kỹ năng và điểm số của mình trên những mạng xã hội. Người may mắn có thể rút thăm may mắn để giành được vé VIP hiếm hoi có thể tham gia tất cả những trận đấu trên sân nhà của Manchester City trong suốt mùa giải.

Để thực hiện, người hâm mộ chỉ cần lấy điện thoại và quét mã QR. Với nền tảng AR được thiết kế đặc biệt, các tính năng như tạo mô hình 3D, hoạt ảnh tùy chỉnh, video 360 độ, minigame sẽ đem tới trải nghiệm AR hoàn toàn mới cho người hâm mộ. Chiến dịch này không chỉ là "đầu tiên trên thế giới", mà nó còn là một thành công toàn cầu đối với những người hâm mộ túc cầu giáo.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục