Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại

Chia sẻ
Teaser tiếp theo của Avengers – Endgame đã mang đến nhiều tiết lộ hơn sau không khí ảm đạm của video đầu tiên

Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại ảnh 1
Trong sự kiện Super Bown vừa diễn ra mới đây, Marvel đã gây bất ngờ cho toàn thế giới khi tung ra một đoạn teaser trailer chỉ dài có 30 giây cho Avengers: Endgame nhưng đã đủ làm các fan đứng ngồi không yên, soi từng chi tiết xem Marvel muốn rò rỉ điều gì.
Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại ảnh 2
Cụ thể, teaser trailer lần này không hề dài dòng, không quá phức tạp. Nó chỉ có một câu thoại duy nhất xuyên suốt thời lượng 30 giây, đó là câu nói nhấn mạnh của Captain America: "Some people move on, but not us... Not us". Lời thoại này của Đội Trưởng Mỹ ám chỉ một vài người chọn cách tiếp tục sống và cố gắng vượt qua sự tận diệt của nửa vũ trụ, còn các siêu anh hùng thì không, ngược lại, họ đang chuẩn bị mọi thứ để đánh bại Thanos.
Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại ảnh 3
Tiếp ngay sau đó là hình ảnh Iron Man xuất hiện cùng với Nebula, không giống với đoạn trailer đầu tiên khi cả 2 chỉ ngồi chờ chết, họ đang cùng nhau sửa chữa một cỗ máy lớn. Có khả năng nó chính là động cơ của chiếc phi thuyền họ đang mắc kẹt ở teaser trailer trước đây. Như vậy là không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai như mọi người vẫn đồn đoán, anh đã tự lấy lại tinh thần đứng lên tự cứu lấy bản thân mình giống với biết bao lần khó khăn trước. Và đặc biết nhất là cảnh Captain America một lần nữa tra tay vào chiếc khiên vibranium không xuất hiện ở Infinity War.
Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại ảnh 4
Captain America dẫn đầu đoàn Avengers Trái Đất tiến đánh Thanos.
 
Teaser trailer mới của Avengers - Endgame tiết lộ Iron Man còn sống, khiên vibranium trở lại ảnh 5
Captain Marvel trong trạng thái Binary thần thánh.
Nếu mọi người để ý một đoạn nhỏ ở giữa đoạn clip, có cảnh Captain America, Black Widow, Bruce Banner chạy ra bên ngoài, ngước nhìn lên bầu trời đêm để quan sát một hiện tượng gì đó. Rất có thể, Tony Stark đã sửa tàu thành công và nhanh chóng lái nó trở về Trái Đất, cùng hội ngộ với các đồng đội của mình. Kèm theo đó là sự trở lại của War Machine, vậy là siêu anh hùng này vẫn còn sống sau cú búng tay của Thanos.

Và không làm mọi người thất vọng đoạn TV Spot lần này hãng Marvel đã chính thức giới thiệu Captain Marvel trong trạng thái Binary thần thánh. Đáng tiếc, Thanos vẫn chưa có sự xuất hiện, không rõ gã mặt tím đã đi đâu sau cú búng tay, cái nhìn duy nhất về Thanos mà khán giả có được là bàn tay của anh ta khi hắn đi ngang qua một cánh đồng. Avengers: Endgame sẽ chính thức ra rạp vào tháng 4 năm nay.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục