Teaser đầu tiên của The Witcher 2 gây sốt với sự trở lại của Henry Cavill

Chia sẻ
Hiện tượng của dòng phim giả tưởng tái ngộ với khán giả sau 2 năm vắng bóng.
Netflix cuối cùng đã công bố một số cảnh quay mới từ The Witcher Season 2 sau thời gian dài bị người hâm mộ réo tên. Geralt of Rivia, thợ săn badass của Henry Cavill trở lại trong khung hình lần đầu tiên kể từ khi hiện tượng dòng phim giả tưởng khép lại vào cuối năm 2019. Rất nhiều lần trì hoãn với lý do liên quan đến COVID-10, quá trình sản xuất đã của The Witcher đã hoàn thành và chuẩn bị tiến vào khâu tiếp thị.

Mặc dù chỉ có thời lượng 12 giây nhưng đoạn teaser cắt nhanh gói gọn rất nhiều chi tiết khiến chúng ta có thể mổ xẻ, những tiềm năng về các nhân vật được yêu thích khác, như công chúa Ciri (Freya Allan) và phù thủy Yennefer (Anya Chalotra). Nhưng mọi thứ rõ ràng nhất là việc Geralt chuẩn bị đối mặt với một số sinh vật kỳ quặc khác, ngoài ra còn có một loạt huy chương của Witcher, nhiều địa điểm mới và ai đó đang nói chuyện với Geralt ở Kaer Morhen, thành trì của Witchers.
Teaser đầu tiên của The Witcher 2 gây sốt với sự trở lại của Henry Cavill  ảnh 1
Tin tốt là mùa 2 chỉ là chương đầu tiên trong quá trình mở rộng của thương hiệu, loạt phim hoạt hình Nightmare of the Wolf đang được khởi chiếu, cũng như tiền truyện Blood Origin. Hơn nữa, Cavill được cho là đang có kế hoạch gắn bó với vai trò Geralt trong một thời gian dài.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục