TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022

Chia sẻ
MU vừa chính thức ra mắt bộ trang phục cho mùa giải 2021/2022 cùng tên nhà tài trợ mới TeamViewer.
TeamViewer đã chính thức được công bố là nhà tài trợ áo đấu mới của Manchester United cho mùa giải 2021/22. MU đã ký hợp đồng áo đấu có thời hạn 5 năm cùng công ty TeamViewer với tổng giá trị 235 triệu bảng.

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 1
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Chiếc áo đấu mới đã được adidas giới thiệu vào sáng nay, tức là còn chưa đầy một tháng trước khi chúng được mặc tại Premier League lần đầu tiên trong chuyến viếng thăm của Leeds United tới Old Trafford vào ngày 14 tháng 8 sắp tới. Gã khổng lồ nước Đức, Adidas tiếp tục là nhà sản xuất trang phục cho đội chủ sân Old Trafford, mang đến sắc đỏ chủ đạo truyền thống. Mẫu áo này đánh dấu sự bắt đầu của mối quan hệ hợp tác kéo dài 5 năm giữa MU và TeamViewer. Ngoài ra, TeamViewer dự kiến sẽ có mặt trên một số dụng cụ phát hành trong vài tuần tới, khi công ty ổn định vai trò mới trong gia đình Manchester United.

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 2
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Có trụ sở tại Đức, TeamViewer là công ty phần mềm toàn cầu hàng đầu cung cấp các giải pháp kết nối từ xa và số hóa nơi làm việc qua việc kết hợp các công nghệ tiên tiến như AR, AI và IT. Trang web chính thức của TeamViewer mô tả đây là doanh nghiệp "tập trung vào các công nghệ dựa trên đám mây để hỗ trợ và cộng tác từ xa trực tuyến trên toàn cầu". Thông qua nền tảng kết nối của TeamViewer, người dùng có thể truy cập, điều khiển, quản lý, giám sát và sửa chữa tất cả các thiết bị từ xa. Hiểu đơn giản, thông qua TeamViewer, ngay cả khi ở nhà, người dùng cũng có thể được làm việc với chiếc máy tính quen thuộc tại công ty. Đây là một giải pháp tuyệt vời trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành.

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 3
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Phần mềm của TeamViewer đã xuất hiện trên 200 quốc gia, được cài đặt trên 2,5 tỷ thiết bị và hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, TeamViewer có hơn 600.000 người đăng ký trên khắp thế giới với nhu cầu số hóa các quy trình kinh doanh trên toàn bộ chuỗi giá trị.

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 4
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Ngoài việc trở thành nhà tài trợ áo đấu thứ sáu trong lịch sử của MU, TeamViewer cũng sẽ hỗ trợ kỹ thuật số hóa cho câu lạc bộ, bao gồm kế hoạch kết hợp các giải pháp AR trong đào tạo và phục hồi, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nội dung AR trên kính thông minh hoặc truy cập Old Trafford từ xa.

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 5
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Richard Arnold, Giám đốc điều hành Manchester United, cho biết: “Việc ra mắt bộ quần áo bóng đá mới của chúng tôi là một trong những 'nghi thức' không thể thiếu trước khi bắt đầu mỗi mùa giải. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng vui mừng khi có cơ hội hợp tác với TeamViewer trong năm nay."

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 6
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về tầm nhìn chung của sự hợp tác lần này: “Ngoài chiếc áo đấu - biểu tượng rõ ràng nhất cho mối quan hệ hợp tác lần này, chúng tôi cũng mong muốn sử dụng công nghệ của TeamViewer để thúc đẩy số hóa câu lạc bộ và mở ra những cách mới để kết nối với người hâm mộ. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho câu lạc bộ và quan trọng nhất là cho người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới.”

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 7
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Oliver Steil, Giám đốc điều hành TeamViewer, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này, đặc biệt là khi thấy logo của TeamViewer xuất hiện trên mặt trước áo đấu của Manchester United. Sự hợp tác với Manchester United là một cột mốc quan trọng để khẳng định vị trí của TeamViewer như một thương hiệu công nghệ toàn cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ câu lạc bộ hiện thực hóa tầm nhìn về mối quan hệ đối tác được xây dựng dựa trên những cách kết nối thông minh hơn cho người dùng.”

TeamViewer sẽ là nhà tài trợ áo đấu mới của MU mùa giải 2021/2022 ảnh 8
Hình ảnh mẫu áo mới của MU

Với trọng tâm là khai thác công nghệ nhằm xây dựng cầu nối, TeamViewer sẽ sử dụng mối quan hệ đối tác với Manchester United để kết nối với cộng đồng những người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và giúp đưa họ tiếp cận gần hơn với câu lạc bộ.

Hãy theo dõi Nghe Nhìn Việt Nam để cập nhật những tin tức mới nhất về Manchester United nhé!

Theo Manchester United

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục